Game thủ có thể tham gia thử nghiệm Summoners War: Lost Centuria từ hôm nay

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm toàn cầu dành cho hệ điều hành Android của Summoners War: Lost Centuria sẽ bắt đầu từ hôm nay (21.11).

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Summoners War: Lost Centuria là một sản phẩm đầy triển vọng của nhà phát hành Com2us được phát triển dựa trên tương quan vũ trụ của thương hiệu bom tấn toàn cầu Summoners War. Vừa qua, trò chơi cũng đã chính thức công bố lịch trình thử nghiệm toàn cầu từ ngày 21.11 đến 30.11, như vậy, từ hôm nay (21.11), game thủ Việt đã có thể tham gia vào trò chơi di động đầyhấp dẫn này.

Game thủ có thể tham gia thử nghiệm Summoners War: Lost Centuria từ hôm nay - ảnh 1

Nhà phát hành Hàn Quốc Com2us cũng thu hút sự quan tâm của người chơi thông qua việc tập trung phát triển nội dung PvP sôi động và kịch tính để mang đến những trận đấu diễn ra trong thời gian thực hấp dẫn nhất. Điều làm nên sự khác biệt giữa Lost Centuria và các game cùng thể loại khác là hệ thống trận đấu độc đáo, bao gồm tính năng phản công và các pháp thuật triệu hồi quái thú đa dạng.

Game thủ có thể tham gia thử nghiệm Summoners War: Lost Centuria từ hôm nay - ảnh 2

Điểm nhấn trong gameplay của Lost Centuria hứa hẹn thu hút sự đón nhận của người chơi là hệ thống kỹ năng phản công, một tính năng giúp game thủ có thể lập tức phản đòn đáp trả ngay khi một đối thủ kích hoạt kỹ năng của chúng. Thêm vào đó, phải kể đến Summoner Spell, pháp thuật giúp người chơi có thể đảo ngược tình thế trong nháy mắt.

Trailer của nhân vật Jeanne

Cùng với đợt Beta Test này, Com2us cũng đã hé lộ những hình ảnh của Jeanne, nhân vật chính trong Summoners War: Lost Centuria thông qua một video quảng bá. Ở video này, các nhà hiệu triệu khắp thế giới sẽ được chiêm ngưỡng phong tư gợi cảm và hiện đại của Jeanne trên nền khung cảnh chiến đấu đầy sống động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.