Game thủ đã có thể đăng ký sớm Black Desert Mobile bản quốc tế

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh đó, Pearl Abyss cũng đã xác nhận chính thức rằng Black Desert Mobile bản quốc tế sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, 'bom tấn" Black Desert Mobile đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2.2018, sau đó cũng đã mở rộng thị trường phát hành và đạt được nhiều thành công tại các khu vực như Đài Loan, Nhật Bản,... Đặc biệt hơn, mới đây Black Desert Mobile đã chính thức mở cửa trang chủ cho phiên bản quốc tế (tiếng Anh) và cho đăng ký sớm khiến cộng đồng game thủ hết sức thích thú.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Black Desert Mobile bản quốc tế - ảnh 1

Gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản PC là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Black Desert Mobile bản quốc tế - ảnh 2
Game thủ đã có thể đăng ký sớm Black Desert Mobile bản quốc tế - ảnh 3

Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt. Đồng thời, nhà sản xuất này cũng khẳng định rằng Black Desert Mobile sẽ chắc chắn mở cửa phiên bản quốc tế vào cuối năm 2019 này.

Độc giả cùng game thủ có thể tham gia đăng ký sớm và tìm hiểu thêm các thông tin về Black Desert Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm