Game thủ đã có thể đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên

1 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm nhập vai có đề tài võ hiệp được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương.

Giang Hồ Kỳ Duyên là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp, người chơi cùng hành hiệp trượng nghĩa chốn giang hồ, kết giao hảo hữu tứ phương, dẹp yên các thế lực tà ác. Hiện tại, Giang Hồ Kỳ Duyên đã chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt trên Google Play và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi có thể trải nghiệm 4 lớp nhân vật gồm Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ, và Diệu Thủ, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và cá tính riêng. Lãng Khách chính là thủ hộ của đội, luôn tiên phong dẫn đầu. Quỷ Ảnh với khả năng gây bạo phát lớn, sát thương cao đối thủ. Tinh thông phép thuật Linh Sĩ có thể phân tán sức lực kẻ địch trong nháy mắt và làm chủ chiến trường. Nắm vững y thuật của Diệu Thủ có thể chữa thương và tiêu diệt gọn kẻ địch. Ngoài ra với hệ thống Hiệp Khách, người chơi có thể chiêu mộ các cao thủ võ lâm cùng chiến đấu, nâng cao chiến lực bản thân.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên - ảnh 2

Bên cạnh nền đồ họa chibi 3D khá đẹp mắt và dễ thương, Giang Hồ Kỳ Duyên còn mang tới nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai võ hiệp. Người chơi cũng có thể từng bước nâng cao sức mạnh thông qua các phó bản hoặc kỳ ngộ để nhận được các tuyệt học giang hồ,...

Game thủ có thể tham gia đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.