Game thủ đã có thể download sớm Cửu Âm 3D VNG

3 Thanh Niên Online
Trò chơi hiện đã mở tải sớm cho game thủ trên cả App Store và Play Store.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu với quý độc giả trong bài viết trước, Cửu Âm 3D VNG (tên gốc: Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile) là trò chơi di động trực tuyến thứ hai mang thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh sau Cửu Âm Mobile (được VNG phát hành với tên gọi Cửu Âm VNG tại Việt Nam) đã được trình làng cách đây khá lâu. Cửu Âm 3D VNG được phát triển trên nền tảng engine Flexi 2 tiên tiến hơn. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới mở rộng lớn và cùng nền tảng đồ họa chân thực đến bất ngờ.

Game thủ đã có thể download sớm Cửu Âm 3D VNG - ảnh 1

Cửu Âm 3D VNG sẽ sử dụng một cốt truyện hoàn toàn mới so với Cửu Âm VNG. Đồng thời, hệ thống khinh công cũng sẽ được nâng cấp để người chơi có thể dễ dàng thao tác ở mọi lúc, mọi nơi. Mỗi môn phái trong game sẽ có hiệu ứng khác nhau khi thi triển khinh công. Nhà sản xuất cho biết, đội ngũ phát triển đã tối ưu các tính năng từ phiên bản PC để người chơi có thể trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị di động. Không chỉ vậy, Cửu Âm 3D VNG còn mang đến góc nhìn xoay 360 độ cho phép người chơi có thể trải nghiệm trò chơi ở mọi góc độ một cách chân thực nhất.

Game thủ đã có thể download sớm Cửu Âm 3D VNG - ảnh 2

Sau thời gian dài chuẩn bị cho việc ra mắt, Cửu Âm 3D VNG đã ấn định sẽ tới tay game thủ vào ngày 22.9 sắp tới. Hiện tại, trò chơi đã mở download sớm trên cả App Store và Google Play cũng như trên giả lập máy tính. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cung

Cung

Tải sớm thôi ko đến 22 nó lag cho lòi mắt
Kim Uyên

Kim Uyên

Mở tải sớm mà ko có event gì hết vậy
Kim Ánh

Kim Ánh

Game đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm