Game thủ được chơi Cyber Hunter trước thềm Tết Trung Thu

0 Thanh Niên Online
Game di động hấp dẫn Cyber Hunter - Lượng Tử Đặc Công - đã vừa công bố lịch ra mắt phiên bản Open Beta.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Cyber Hunter là sản phẩm được phát triển theo thể loại Battle Royale với bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng vô cùng hấp dẫn. Cyber Hunter mở ra những tính năng tương tác vật lý cùng xây dựng một môi trường vô cùng bá đạo khi game thủ có thể leo trèo hay bám vào bất kì bề mặt nào, bay lượn trong không trung, phá hủy các công trình, thậm chí bạn còn có thể bơi trong bản đồ cực kì lớn của game.

Game thủ được chơi Cyber Hunter trước thềm Tết Trung Thu - ảnh 1

Lối chơi cơ bản của Cyber Hunter vẫn tiến hành theo phương pháp sinh tồn như các game thông thường, người chơi cần cố gắng thu thập vật phẩm để sống sót đến cuối cùng với vòng bo thu hẹp dần. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều chi tiết thú vị và độc đáo chỉ có ở Cyber Hunter mà game thủ sẽ khám phá được trong quá trình chơi.

Game thủ được chơi Cyber Hunter trước thềm Tết Trung Thu - ảnh 2

Cyber Hunter đã được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, và vào ngày 12.9 sắp tới, trò chơi sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Châu Á, sau khi phiên bản quốc tế (mở cửa tháng 4.2019) gặt hái được nhiều thành công. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Cyber Hunter tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.