Game thủ được chơi PUBG miễn phí trong cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
Game sinh tồn PUBG đã mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ trên Steam từ hôm nay và kéo dài đến ngày 8.6 sắp tới.

Như đã thông báo trước đó, vào hôm nay (5.6), PUBG đã chính thức mở cửa miễn phí trên Steam, đợt mở cửa miễn phí này sẽ kéo dài từ nay đến hết 8.6. Trong thời gian này, game thủ chỉ cần một tài khoản Steam bình thường là đã có thể tải và trải nghiệm PUBG mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Tất nhiên, sau khi kết thúc đợt Free Weekend, game thủ sẽ không được giữ game trong bộ sưu tập mà phải mua mới được chơi tiếp.

Game thủ được chơi PUBG miễn phí trong cuối tuần này - ảnh 1

PUBG Corp cho biết, họ muốn giúp tựa game của mình có thêm được nhiều người chơi mới, chưa từng bỏ tiền ra để sở hữu có thể trải nghiệm những gì tinh túy nhất mà PUBG mang lại. PUBG Corp hy vọng điều này sẽ giúp mọi người đang phải cách ly tại nhà vì đại dịch COVID-19 có thể thư dãn bằng cách trận đấu nảy lửa trong PUBG hoàn toàn miễn phí ngày cuối tuần.

Game thủ được chơi PUBG miễn phí trong cuối tuần này - ảnh 2
Game thủ được chơi PUBG miễn phí trong cuối tuần này - ảnh 3

Bên cạnh đó, PUBG cũng sẽ được giảm giá lên tới 50% trong sự kiện Free Play cuối tuần này. Đây là cơ hội "ngon ăn" để các game thủ có thể sở hữu trò chơi đình đám này.

Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin về PUBG ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.