Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ'

0 Thanh Niên Online
Mấy ngày qua, hàng trăm ngàn game thủ đã ra sức tham gia sự kiện để rinh cho bằng được bộ quà Tết có một không hai của Liên Quân Mobile.
Bên cạnh hàng loạt các phần quà  mà nhà phát hành Garena đưa ra để "dụ" người chơi trong dịp Tết này thì có một bộ quà tặng đang khiến cộng đồng này phát cuồng. Đó chính là cặp áo đôi được thiết kế vô cùng bắt mắt và theo phong cách trẻ trung phù hợp với phần đông game thủ hiện nay.
Với màu đỏ mận chủ đạo, sau lưng áo được vẽ rồng khá ngầu tạo điểm nhấn cho toàn bộ chiếc áo. Và để tạo thêm phần sang trọng, nhà phát hành Garena đã mời hai người mẫu nam và nữ quảng cáo cho bộ quà tặng tuy không mới nhưng khá "độc lạ", sang chảnh này.
Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ' - ảnh 1Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ' - ảnh 2Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ' - ảnh 3Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ' - ảnh 4Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ' - ảnh 5Game thủ Liên Quân Mobile ráo riết săn lùng bộ quà Tết 'độc lạ' - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.