Game thủ 'mê mệt' Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

0 Thanh Niên Online
Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã tạo ra cơn sốt trong giới game thủ, đồng thời trò chơi cũng vừa cán mốc 9.3 điểm đánh giá trên TapTap.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là game di động được xây dựng dựa trên bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao PC, trò chơi là sản phẩm nhập vai có đề tài võ hiệp khá đặc sắc. Đây là game mobile được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý cho cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.

Game thủ 'mê mệt' Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile - ảnh 1
Game thủ 'mê mệt' Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile - ảnh 2

Game mobile đình đám này thu hút sự chú ý của rất đông game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả thế giới. Thậm chí Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn được đầu tư công phu tới mức nhà sản xuất Tencent Games đã chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, lịch sử, địa lý và sử dụng cả công nghệ vệ tinh định vị để xây dựng cảnh vật trong game hệt như ngoài đời.

Game thủ 'mê mệt' Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile - ảnh 3
Game thủ 'mê mệt' Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile - ảnh 4

Sau nhiều lần thử nghiệm, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt sau đợt thử nghiệm vào tháng 7 vừa qua, thì trò chơi này đã đạt tới đỉnh điểm khi được "chấm" tới 9.3/10 điểm trên kho game TapTap. Đây cũng đồng thời là số điểm cao nhất mà Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile từng đạt được từ khi có mặt trên kho game này tới nay.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm