Game thủ phẫn nộ vì chất lượng của Warcraft 3 Reforged

0 Thanh Niên Online
Hàng loạt game thủ đã lên tiếng than phiền về chất lượng của Warcraft 3 Reforged, chỉ ra những khác biệt của phiên bản vừa ra mắt so với Demo "hàng mẫu" tại Blizzcon 2018.
Được xem là một trong những dự án được trông đợi bậc nhất của Blizzard trong quãng thời gian đầu năm 2020, Warcraft 3 Reforged là phiên bản làm lại của tượng đài game chiến thuật Warcraft 3 (2003). Trò chơi được kỳ vọng sẽ "hâm nóng" cộng động game thủ trung thành, đồng thời hồi sinh các bản đồ chơi Custom lừng danh một thời, từng gắn bó với nhiều thế hệ game thủ.
Dù vậy, ngay khi vừa ra mắt, trò chơi đã liên tục gặp hạn. Ngoài những than phiền về trục trặc kỹ thuật, những bất cập của phần chơi mạng, các tính năng mới không hoạt động hoặc chưa được đưa vào game như đã công bố... Warcraft 3 Reforged bị không ít người chơi tố cáo là đã giảm chất lượng hình ảnh so với bản Demo tại Blizzcon 2018.
Để làm rõ nghi vấn này, kênh Youtube GyLala đã đăng tải đoạn clip so sánh sự khác biệt giữa Warcraft 3 Reforged "hàng mẫu" và "hàng thực tế", thu hút sự quan tâm khá lớn. Hiện tại, phần bình luận của đoạn clip này đang tràn ngập những lời "gạch đá" dành cho Blizzard, quý độc giả có thể xem đoạn clip ở đầu bài viết để đưa ra kết luận cho riêng mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm