Game thủ Red Dead Online bất ngờ bị tập kích bởi... Bạch Cốt Tinh

0 Thanh Niên Online
Không rõ là trò đùa của một nhóm hacker hay trục trặc từ máy chủ của Red Dead Online, mà chỉ trong vòng vài ngày qua, hàng trăm game thủ đã báo cáo về việc mình bất ngờ bị tấn công bởi... một bộ xương.
Với tiêu chí mô phỏng thực tế giống nhất có thể, Red Dead Online (phần chơi mạng của Red Dead Redemption 2) đưa người chơi đến thế giới viễn tây chân thật, nơi bạn phải chật vậy kiếm từng đồng lẻ và chứng minh thực lực trong các hoạt động PvP khắc nghiệt của trò chơi. Dù không được đánh giá cao như người anh em cùng huyết thống Grand Theft Online, Red Dead Online vẫn tạo được những bản sắc riêng biệt và tạo được chỗ đứng trong lòng game thủ.
Game thủ Red Dead Online bất ngờ bị tập kích bởi... Bạch Cốt Tinh - ảnh 1
Nổi tiếng với cách làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, nhưng mới đây, Rockstar Games đã vô tình để một lỗ hổng "tày trời" khiến hacker khai thác. Cụ thể, những kẻ gian đã lợi dung lỗi bảo mật để spawn (tạo ra các nhân vật NPC theo ý muốn)... một bộ xương hai đầu rất ghê rợn ở bất kỳ đâu trong trò chơi. Đáng chú ý, bộ xương này có khả năng đi lại và... săn đuổi những người chơi khác, chúng hoàn toàn bất tử và bạn không có cách đối phó nào khác ngoài việc bỏ chạy.
Sự xuất hiện của binh đoàn xương sọ này không chỉ làm mất đi hoàn toàn trạng thái "nghiêm túc" của Red Dead Online, mà còn gieo rắc sợ hãi cho cộng đồng game thủ. Dù không thể tiêu diệt chúng, nhưng nhiều game thủ đã tìm được cách tạm thời để khắc chế: dùng Lasso (dây trói) để tóm gọn bộ xương, sau đó ném chúng càng xa càng tốt!
Hiện tại, Rockstar Games vẫn chưa lên tiêng về sự cố hài hước đang được "thả rông" trong thế giới Red Dead Online này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.