Game thủ sẽ được download Cẩm Y Vệ Mobile từ hôm nay

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ là một trong số ít các sản phẩm "xông đất" làng game Việt trong tuần đầu tiên của năm 2019 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Cẩm Y Vệ Mobile là game mobile nhập vai 3D có đề tài võ hiệp, trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình Thiếu Niên Cẩm Y Vệ đang gây sốt, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và những chi tiết nội dung tương đối bám sát so với phiên bản gốc. Bối cảnh của trò chơi nói về thời đại Minh triều trong lịch sử Trung Hoa cùng với những cuộc sát phạt đẫm máu trong giới võ lâm và hành trình trưởng thành của anh chàng cẩm y vệ trẻ tuổi Viên Tiểu Đường.

Game thủ sẽ được download Cẩm Y Vệ Mobile từ hôm nay - ảnh 1

Mới đây, Cẩm Y Vệ Mobile đã chính thức công bố lộ trình phát hành tại Việt Nam, theo đó, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 4.1.2019 và chính thức ra mắt vào ngày 9.1.2019 sắp tới. Và trong ngày hôm nay (2.1), Cẩm Y Vệ Mobile sẽ công bố link tải sớm để cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi có thể download/cài đặt trò chơi trước ngày ra mắt.

Game thủ sẽ được download Cẩm Y Vệ Mobile từ hôm nay - ảnh 2

Lối chơi trong Cẩm Y Vệ Mobile vẫn mang nhiều nét tương đồng với các game nhập vai đang có trên thị trường. Game thủ sẽ trải qua quá trình làm nhiệm vụ, vượt phụ bản, tìm kiếm và nâng cấp trang bị  để từng bước mạnh mẽ, trở thành cao thủ võ lâm. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động cộng đồng, PK quy mô lớn khá hấp dẫn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Diễm

Phương Diễm

Game này đẹp
Minh Phượng

Minh Phượng

Ai chơi game này thì nên xem phim trước nha, max hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm