Game thủ Việt đã có thể chiến game MOBA sinh tồn Survival Heroes

4 Thanh Niên Online
Game MOBA sinh tồn hấp dẫn do Snail Games phát triển đã chính thức có mặt tại Đông Nam Á từ hôm nay (30.8).

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Survival Heroes là game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games. Trò chơi đã phát hành ở Trung Quốc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Vào cuối tháng 7 vừa qua, phiên bản tiếng Anh của trò chơi được tung lên Google Play khu vực Đông Nam Á với phần thử nghiệm. Hiện tại, trò chơi đã mở cửa chính thức tại các quốc gia Đông Nam Á, và game thủ Việt có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn này.

Game thủ Việt đã có thể chiến game MOBA sinh tồn Survival Heroes - ảnh 1

Bước vào thế giới trong Survival Heroes, người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với một 100 người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ...) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các sản phẩm khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone.

Game thủ Việt đã có thể chiến game MOBA sinh tồn Survival Heroes - ảnh 2
Game thủ Việt đã có thể chiến game MOBA sinh tồn Survival Heroes - ảnh 3

Ngoài việc thu thập trang bị, người chơi còn phải tiến hành train level để tăng cấp cho kỹ năng, tăng sức mạnh cho bản thân. Game có những bãi quái nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi tiêu diệt và kiếm đồ. Tất người người chơi cũng có thể train bằng cách tiêu diệt các đối thủ. Các kỹ năng của Survival Heroes cũng rất thú vị như choáng, làm chậm, khóa chiêu, đặt bẫy, độc sát, sát thương diện rộng, tàng hình.

Quý độc giả cùng game thủ có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi tại đây.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tai

Tai

Tải game sao ko dc ae
Bính

Bính

Chiến thôi các giáo xư
Thiên Thanh

Thiên Thanh

Quẩy nát sv sea nào
Vân Trinh

Vân Trinh

Vào hack banh game à :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"