Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước Auto Chess Legends

0 Thanh Niên Online
Auto Chess Legends là game mobile do đội ngũ làm game người Việt phát triển, trò chơi đã trải qua giai đoạn thử nghiệm khá thành công và sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.
Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Suga Studio – một đơn vị phát triển game Việt được nhiều người biết đến – đã giới thiệu game mobile mới mang tên Auto Chess Legends vào thời điểm tháng 3 vừa qua. Hiện tại, trò chơi đã bước vào giai đoạn đăng ký sớm cho cả Android và iOS, đồng thời dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 30.5 sắp tới.
Auto Chess Legends được phát triển dựa trên nền tảng từ 2 sản phẩm được Suga Studio cho ra mắt trước đó là Ability Draft I Am Hero, nội dung gameplay của trò chơi được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess và sẽ mang đến nhiều điểm đặc sắc thu hút game thủ. Lối chơi trong Auto Chess Legends vẫn mô phỏng theo Dota Auto Chess, dựa trên bản đồ 8×8 quen thuộc, người chơi chỉ có thể đặt tướng lên bàn ở phía bên sông của mình tương đương diện tích 4×8. Người chơi cần phải mua và nâng cấp tướng qua mỗi round đấu trong shop và các tướng này sẽ tự động chiến đấu tùy thuộc vào kỹ năng.
Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước Auto Chess Legends - ảnh 1
Các chủng tộc sẽ có mặt trong Auto Chess Legends bao gồm: Beast, Dragon, Elf, Demon, Dwarf, Element, Goblin, Human, Naga, Orge, Orc, Troll, Undead. Người chơi cũng có thể lựa chọn các lớp nhân vật quen thuộc như Assassin, Demon Hunter, Druid, Hunter, Knight, Mage, Mech, Shaman, Warlock, Warrior. Số lượng người chơi trong 1 ván đấu của Auto Chess Legends cũng khá tương tự Dota Auto Chess khi mục tiêu của game thủ phải trở thành người cuối cùng sống sót, vượt qua 7 người cùng chơi.
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Auto Chess Legends tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm