Game thủ Việt đã có thể tham gia game nông trại Fantasy Farm

3 Thanh Niên Online
Được biết đến với cái tên Nông Trại Kỳ Ảo, Fantasy Farm là một sản phẩm có đề tài nông trại đến từ Hàn Quốc và hiện đã mở cửa tại Đông Nam Á.

Fantasy Farm (được biết đến với tên gọi Nông Trại Kỳ Ảo tại Việt Nam) là game mobile casual có đề tài nông trại do Hàn Quốc sản xuất, trò chơi hiện đã mở cửa tại các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Phiên bản quốc tế của trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Game thủ Việt đã có thể tham gia game nông trại Fantasy Farm - ảnh 1

Dù là một sản phẩm casual nông trại, tuy nhiên Fantasy Farm lại xây dựng một cốt truyện đậm chất cổ tích về vùng đất Eden. Đây đã từng là một vùng đất bị bỏ hoang cho đến khi cây thế giới được hồi sinh nhờ các nàng tiên bằng việc họ đã thu thập những mảnh đá linh hồn cổ xưa. Vậy nhưng, một đám mây đen bỗng xuất hiện, bao trùm toàn bộ vùng đất này và các thiên thần dần biến mất. Trong cuộc hành trình rong ruổi đi tìm người em bị thất lạc của mình, Tee đã đặt chân đến Eden. Tại nơi này, bộ tộc Người Lùn và Yêu Tinh đã thuyết phục Tee ở lại và chăm sóc cho khu rừng. Đây cũng là cách duy nhất để cậu có thể tìm được người em thất lạc của mình...

Game thủ Việt đã có thể tham gia game nông trại Fantasy Farm - ảnh 2
Game thủ Việt đã có thể tham gia game nông trại Fantasy Farm - ảnh 3
Game thủ Việt đã có thể tham gia game nông trại Fantasy Farm - ảnh 4

Điểm thú vị trong Fantasy Farm là ngoài việc gây dựng những nông trại cho riêng mình mà qua đó còn giải đáp các bí ẩn mà game đặt ra để đi tìm người em trai. Trò chơi cung cấp một hệ thống vật nuôi đầy sáng tạo để game thủ có thể thỏa sức khám phá, bằng cách tăng chỉ số cho chúng, ngoài ra có thể cải thiện thành tích của mình hoặc gửi chúng đến những khu vực khác để nhận được những nguyên liệu bí mật.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hà

Thu Hà

Nice!
Huyền

Huyền

Vào trồng trọt và tìm em trai mưa thôi các chụy
Ðình Phú

Ðình Phú

Mấy game nông trại này đông ng chơi nè

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm