Game thủ Việt sắp được chiến Blade & Soul Revolution

1 Thanh Niên Online
Theo dự kiến từ nhà phát hành, phiên bản quốc tế của Blade & Soul Revolution sẽ sớm có mặt trên toàn thế giới để cộng đồng game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 11.2017, Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCSoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Game thủ Việt sắp được chiến Blade & Soul Revolution - ảnh 1

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Game thủ Việt sắp được chiến Blade & Soul Revolution - ảnh 2

Blade & Soul Revolution đã gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt tại một số quốc gia châu Á, và trong một thông báo mới đây, hãng sản xuất Netmarble đã bất ngờ "thả thính" về phiên bản quốc tế (tiếng Anh) sắp ra mắt. Ngay lập tức thông báo này nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi và nhà sản xuất cũng đã xác nhận lên kế hoạch ra mắt bản quốc tế ngay trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung Nguyen

Tung Nguyen

Thân mời cộng động game thủ Việt Nam hội tụ, chém gió về Blade & Soul Revolution Mobile phiên bản Quốc tế cho vui nhé ;)
Tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/298138507023850/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.