Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Aura Kingdom 2

0 Thanh Niên Online
Game mobile huyền ảo cực hấp dẫn Aura Kingdom 2 sẽ chính thức mở cửa tại nhiều khu vực - trong đó có Đông Nam Á - từ giữa tháng 4 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, X-Legend Entertainment, công ty phát triển các game online Aura Kingdom và Twin Saga, đã công bố một game mobile mới mang tên Aura Kingdom 2 cách đây chưa lâu. Tương tự phiên bản PC, người chơi Aura Kingdom 2 sẽ hợp tác cùng với Eidolons để ngăn chặn tham vọng của Shadow Knight.

Aura Kingdom 2 lấy ý tưởng từ một thế giới huyền ảo mang Ramaya do Nữ thần sáng tạo tạo ra. Trong thế giới này, game thủ sẽ thấy bao gồm nhiều cảnh quan khác nhau với các đặc điểm riêng biệt giàu chất ảo tưởng, tùy theo môi trường. Với các nền văn hóa khác nhau, nơi đây cho phép người chơi phiêu lưu qua những câu chuyện thú vị với công nghệ đồ họa tuyệt vời.

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Aura Kingdom 2 - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được chọn lựa một trong bốn class nhân vật chính bao gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ, Xạ thủ với các đặc điểm riêng biệt trong chiến đấu và sức mạnh. Tùy theo sở thích cá nhân và lợi thế chiến đấu từng class mà game thủ có thể chọn các lớp nhân vật phù hợp, sau đó tiến hành nhiệm vụ in-game theo chỉ dẫn của NPC để nhận được điểm kinh nghiệm và tăng cấp. Bên cạnh các nhiệm vụ chính tuyến, người chơi Aura Kingdom 2 còn có thể tham gia vào các hoạt động PK - PvP hấp dẫn, cũng như các sự kiện săn boss, khiêu chiến, du thám vô cùng thú vị trong game.

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Aura Kingdom 2 - ảnh 2

Aura Kingdom 2 đã ấn định mở Open Beta tại nhiều khu vực trên thế giới (trong đó có Đông Nam Á) với phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh từ ngày 15.4 sắp tới, đây là cơ hội để gamer Việt trải nghiệm game mobile huyền ảo hấp dẫn này trong thời điểm "ở nhà chống dịch". Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm