Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên

0 Thanh Niên Online
Chào mừng Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, hàng loạt bang hội đang chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tự tay lên kế hoạch tổ chức nhiều buổi gặp gỡ, giao lưu thấm tình bằng hữu.
Tính đến thời điểm này Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn giữ được sức hút của mình sau hơn hai năm ra mắt. Tựa game này cũng được đánh là một trong những game có hoạt động cộng đồng đông vui, sôi nổi nhất nhì làng game Việt. Trong năm 2018, hàng ngàn bang hội đã tự tay tổ chức nhiều buổi Offline hoành tráng, sôi động với hàng trăm ngàn game thủ tham gia.
Mừng Tết Nguyên Đán Kỷ Hơi 2019 sắp đến, đã có rất nhiều bang hội tiên phong tổ chức Offline chia tay năm cũ và đón chào năm mới với không khí vui tươi, phấn khởi. Không chỉ vậy, có một số bang hội còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nhằm giúp đỡ, chia sẻ với một phần nào đó với những hoàn cảnh khó khăn giúp họ đón một cái Tết đầm ấm hơn.
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 1Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 2Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 3Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 4
Bang hội Gia Đình Lớn S500 vừa tổ chức gặp mặt vừa làm thiện nguyện
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 5Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 6
Bang hội Hào Kiệt S525 mặc đồng phục team tham dự buổi Tất Niên
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 7
Buổi offline của bang Alo S16
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tự tay tổ chức Offline mừng Tất Niên  - ảnh 8
Một số thành viên bang Police S416 - S417 tham dự buổi gặp mặt cuối năm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.