Game về Digimon nhận được nhiều đánh giá tích cực

0 Thanh Niên Online
Digimon Story Cyber Sleuth: Complete Edition đánh dấu lần hiếm hoi thương hiệu game này đặt chân lên nền tảng PC và Switch, và đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.
.
Là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và quen mặt với người hâm mộ anime, manga, Digimon kể về câu chuyện của những quái thú kỹ thuật số, cũng như hành trình sưu tầm và rèn luyện chúng. Dù các ấn phẩm liên quan đến Digimon đều rất chất lượng, nhưng chính vì cái bóng quá lớn của Pokemon, thương hiệu này ít được biết đến tại thị trường quốc tế.
Dù vậy, game thủ PC và Switch đã có cơ hội trải nghiệm qua thương hiệu thú vị này, sau khi trò chơi Digimon Story Cyber Sleuth ra mắt phiên bản Complete Edition trên hai nền tảng. Đáng chú ý, sau khi phát hành hôm 17.10 vừa qua trên kênh phân phối Steam, Digimon Story Cyber Sleuth: Complete Edition đã nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.