Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình

0 Thanh Niên Online
Quy tụ 90 đội tuyển, với tổng số game thủ và khán giả lên đến hơn 700 người, giải FPT eSport Championship có thể xem là sân chơi Liên Quân Mobile lớn nhất từng xuất hiện tại Ninh Bình.
Vào ngày 28.10 vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile tại Ninh Bình đã có dịp được tham dự một trong những giải đấu lớn nhất từng được tổ chức tại khu vực này. Giải nằm trong khuôn khổ FPT eSport Championship - một trong những sân chơi Liên Quân Mobile đa tỉnh thành có quy mô lớn nhất trong năm 2018, hơn 700 game thủ và khán giả (bao gồm cả 90 đội tuyển tham gia thi đấu) đã tề tựu tại Khách Sạn Hoàng Sơn Peace, mang lại không khí hết sức đông đúc và sôi nổi cho giải.
Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình - ảnh 1
Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình - ảnh 2
Trên thực tế, việc số lượng người tham dự đạt cột mốc "khủng" nhưvậy là do Ban tổ chức FPT eSport Championship đã cho phép mở đăng ký offline trực tiếp tại địa điểm thi đấu, tạo cơ hội nhiều hơn cho các đội tuyển không thể kịp đăng ký online.
Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình - ảnh 3
Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình - ảnh 4
Ngoài những đội tuyển ráp tuyển thủ theo quy mô nhỏ lẻ, rất nhiều Clan lớn tại khu vực phía Bắc đã "của quân" đến tham dự giải đấu, thể hiện sức mạnh và quyết tâm chinh phục cao độ. Nổi bật trong số này có thể kể đến Clan 89, với hai đội đại diện tham dự: Miss 89 (có đến 4 thành viên là nữ) và Team 89, trong đó, Team 89 đã xuất sắc giành vị trí Á Quân. 
Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình - ảnh 5
Khá thú vị và qua chia sẻ với Ban tổ chức, Clan 89 cho biết chuyến thăm Ninh Bình lần này của họ chủ yếu là "đi chơi và... ăn thịt dê", còn việc tham gia thi đấu chỉ được xem như mục tiêu thứ yếu. Hai đội đồng hạng 3 tại FPT eSport Championship tại khu vực Ninh Bình là Choichovui và Pờ Dồ Lây Zơ, đều là những tập thể ghép team tự phát, không đại diện cho một Clan nào.
Gần 1000 game thủ góp mặt tại giải Liên Quân Mobile Ninh Bình - ảnh 6
Dù vậy, thế lực Clan hùng mạnh thật sự tại giải đấu lần này lại tiếp tục là Alliance - tập thể đã có rất nhiều đại diện vô địch các giải vô địch cấp tỉnh/thành phố tại khu vực phía Bắc. Lần này, Clan Alliance cử thêm một đội đến dự giải ở Ninh Bình và đoạt luôn chức vô địch, thêm một lần nữa thể hiện sức mạnh đáng sợ. Đội tuyển này sẽ ghi danh vào vòng chung kết khu vực phía Bắc ở Hà Nội vào ngày 02.12.2018 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.