Garena 'chơi sộp' mừng sinh nhật 3 tuổi của Liên Quân Mobile

0 Thanh Niên Online
Các fan của Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội nhận được 100 triệu đồng tiền mắt, xe máy, Iphone 11 Pro Max cùng hàng loạt quà tặng có giá trị khác.
Liên Quân Mobile đã trải qua 3 năm phát triển tại Việt Nam cùng vô vàn các thành tích đáng nể tới từ những giải đấu cả ở trong và ngoài nước. Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, nhà phát hành Garena tổ chức hàng loạt sự kiện tri ân game thủ.
Theo đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào game và tham gia sự kiện Ô Trỏ Kỳ Diệu để thử vận may của mình. Mỗi game thủ sẽ được tham gia 3 lượt quay theo mỗi khung giờ nhất định. Phần quà trong sự kiện này khá khủng, nếu may mắn bạn sẽ nhận đến 100 triệu đồng tiền mặt  và một số phần quà outgame cùng ingame có giá trị khác. Cũng chính vì phần quà có giá trị lớn nên sự kiện Ô Trỏ Kỳ Diệu chỉ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 08-12.12.
Garena 'chơi sộp' mừng sinh nhật 3 tuổi của Liên Quân Mobile - ảnh 1
Tiếp đến là sự kiên Sea Games: Sứ Mệnh Vinh Quang với hàng loạt nhiệm vụ thử thách game thủ gồm Nhiệm vụ hàng ngày dành cho người chơi đăng nhập vào game; Nhiệm vụ cộng đồng dành cho các fan yêu thích thể thao gửi lời chúc tốt đẹp đến tuyển Việt Nam; Nhiệm vụ đặc biệt khi người chơi chia sẻ sự kiện, chia sẻ lời chúc, chia sẻ video.. lên trang cá nhân. Ở mỗi nhiệm vụ sẽ có các phần quà tương ứng khi người chơi đạt đủ điều kiện và đặc biệt ở phần Nhiệm vụ đặc biệt game thủ sẽ có cơ hội nhận được Iphone 11 Pro Max , xe máy cùng rất nhiều vật phẩm trong game có giá trị lớn.
Ngoài ra còn một số sự kiện cũng hấp dẫn không kém như đăng nhập mỗi ngày nhận tướng, trang phục miễn phí, chơi Bingo trúng Arthur đặc cảnh băng lôi, thu thập mảnh trúng 100% quà...
Sự kiện  mừng sinh nhật 3 tuổi của Liên Quân Mobile sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 15.12.2019.
Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết sự kiện này tại đây.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.