Garena thông báo ngày chính thức đóng cửa FIFA Online 3

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra Garena Việt Nam cũng tung sự kiện “chuyển nhà” sang FIFA Online 4 hấp dẫn cho những game thủ vẫn còn chơi FO3 cực kỳ hấp dẫn.
Sau 6 năm phát hành, 14.6 sẽ là ngày hoạt động cuối cùng của FIFA Online 3. Có thể nói rằng FO3 đã từng là nơi trải nghiệm tuyệt vời dành cho những fan hâm mộ bộ môn bóng đá không những ngoài đời mà ngay cả trên máy tính.
Garena thông báo ngày chính thức đóng cửa FIFA Online 3 - ảnh 1
Và sau khi đóng cửa FIFA Online 3, Garena tung chương trình hỗ trợ cho những người chơi chuyển sang FIFA Online 4. Theo đó, game thủ rời FO3 có thể chuyển sang chơi FO4 với ưu đãi đặc biệt từ sự kiện “Khởi đầu FIFA Online 4 mạnh mẽ dành cho người chơi FIFA Online 3”. Sự kiện này diễn ra từ 14.06 - 20.06.
Chương trình này sẽ áp dụng cho người chơi FIFA Online 3 nếu thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:
● Người chơi FIFA Online 3 vẫn còn đăng nhập FIFA Online 3 từ ngày 04.05/ đến ngày 04.06 và chưa tạo tài khoản FIFA Online 4 đến hết ngày 13.06 (dùng tài khoản FO3 này tạo mới tài khoản FIFA Online 4 từ 14.06).
● Hoặc người chơi FIFA Online 3 vẫn còn đăng nhập FIFA Online 3 từ 04.05/2019 - 04.06 đã có tài khoản FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập lại FIFA Online 4 từ ngày 04.05 - 04.06.
Nếu đủ điều kiện, người chơi đăng nhập FO4 và trang sự kiện (sẽ được công bố ngày 13/06) vào ngày 14.06 có thể tham gia sự kiện này để nhận được quà và các nhiệm vụ mỗi ngày vô cùng đơn giản như sau:
Garena thông báo ngày chính thức đóng cửa FIFA Online 3 - ảnh 2
Đặc biệt sẽ có 2 phần quà thêm cực hấp dẫn được công bố vào ngày 13.06.
Đây cũng chính là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện ăn mừng “Sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4 Việt Nam” cũng như chào bản Big Update mới của FIFA Online 4 sẽ cập nhật ngày 12/6/2019 với rất nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích cho người chơi. Các bạn có thể xem chi tiết hơn về Bản Cập Nhật Tháng 6 của FIFA Online 4 tại đây.
Garena thông báo ngày chính thức đóng cửa FIFA Online 3 - ảnh 3
Sau tất cả, FIFA Online 3 Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ mang lại những trải nghiệm bóng đá thật thú vị cho giới trẻ Việt Nam trong 6 năm vừa qua. Nếu vẫn còn nguyên những đam mê đó và mong đợi những cảm xúc tuyệt vời khác từ môn thể thao vua, hãy thử qua thế giới bóng đá phong phú và nhiều tính năng cực hấp dẫn của FIFA Online 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.