Garena tung giải đấu 'Lật Đổ Nhà Vua' với tổng tiền thưởng lên đến 700 triệu đồng

Garena tung giải đấu 'Lật Đổ Nhà Vua'

0 Thanh Niên Online
Đấu Trường Sinh Tồn - Lật Đổ Nhà Vua là giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game bắn súng Free Fire vừa được nhà phát hành Garena công bố.
Sau rất nhiều sự mong chờ của cộng đồng, giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn 2019 sẽ chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, đội vô địch sẽ ôm trọn số tiền 150 triệu đồng. Đồng thời sẽ có cơ hội đi đến thành phố Rio de Janeiro tại Brazil tham gia Free Fire World Cup 2019.
Garena tung giải đấu 'Lật Đổ Nhà Vua' với tổng tiền thưởng lên đến 700 triệu đồng - ảnh 1
Phần thưởng dành cho các đội chiến thắng
Đấu Trường Sinh Tồn 2019 sẽ được chia thành 6 giai đoạn với thông tin cụ thể như sau:
1. Mở đăng ký
Vòng mở đơn đăng ký của Đấu Trường Sinh Tồn 2019 sẽ được mở online từ ngày 15 - 23.07. Các thành viên sẽ đăng ký trên trang chủ với tối đa 5 thành viên (4 chính thức + 1 dự bị)
Quy định: Các thành viên tham gia phải xếp hạng từ bậc Kim Cương trở lên và sử dụng điện thoại (không được dùng máy tính hay máy tính bảng)
2. Vòng thi đấu tính điểm
Các đội thi đấu ở chế độ ĐẤU THƯỜNG (squad) trong khoảng thời gian 25.07 – 01.08 để chọn ra 864 đội có điểm số cao nhất.
Thể thức thi đấu: Các đội (với thành viên đã đăng ký) sẽ tham gia chế độ ĐẤU THƯỜNG (squad) trong khoảng thời gian này để đạt điểm số cao nhất để bước vào vòng tiếp theo
Các thức tính điểm: Các đội sẽ đạt điểm số khi đạt những mốc sau mỗi khi kết thúc trận đấu
3. Vòng loại
Vòng loại của Đấu Trường Sinh Tồn 2019 sẽ được chia thành 72 bảng đấu (mỗi bảng gồm 12 đội) và thi đấu trong thời gian từ ngày 06 -25.08.
Thể thức thi đấu: Các đội sẽ thi đấu dưới thể thức online, mỗi bảng thi đấu tổng cộng 3 lượt trận và chọn ra 1 đội có thành tích xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng tiếp theo.
Thời gian thi đấu: Các đội sẽ được chia ngẫu nhiên vào các bảng. Thời gian thi đấu của từng đội sẽ được BTC thông báo trực tiếp đến đội trưởng của đội đó. 
4. Vòng bảng
Ở vòng bảng, 72 đội đứng đầu ở vòng loại trước đó sẽ được phân loại và chia thành 6 bảng (mỗi bảng gồm 12 đội) và thi đấu trong 2 ngày 31.08 và 01.09.
Thể thức thi đấu: Các đội sẽ thi đấu dưới thể thức online, mỗi bảng thi đấu tổng cộng 3 lượt trận và lấy 3 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng để bước vào vòng chung kết.
Thời gian thi đấu: Các đội sẽ được chia ngẫu nhiên vào các bảng. Thời gian thi đấu của từng đội sẽ được BTC thông báo trực tiếp đến đội trưởng.
5. Vòng chung kết
18 đội xuất sắc nhất ở vòng bảng sẽ góp mặt cùng 6 đội đứng đầu Đấu Trường Sinh Tồn 2018 tại vòng chung kết. 24 đội tuyển sẽ được chia thành 2 bảng (mỗi bảng gồm 12 đội) thi đấu trong 2 ngày 15.09 và 22.09.
Thể thức thi đấu: Các đội sẽ thi đấu tại khu vực được chỉ định với sự giám sát của trọng tài từ ban tổ chức. Mỗi bảng thi đấu tổng cộng 5 lượt trận, 6 đội có thành tích xuất sắc nhất tại mỗi bảng sẽ bước đến trận chung kết cuối cùng. 
6. Trận chung kết
12 đội sẽ chiến đấu cho ngôi vị cao nhất và suất thi đấu đại diện cho Việt Nam tranh tài tại giải đấu Free Fire quốc tế 2019 được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil với tổng giải thưởng lên đến 10 tỉ đồng
Thể thức thi đấu: Các đội sẽ thi đấu dưới thể thức offline tại khu vực được chỉ định với sự giám sát của trọng tài từ ban tổ chức. Thi đấu tổng cộng 7 lượt trận vào ngày 06.10.
Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký thi đấu tại đây
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm