Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết

Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết

0 Thanh Niên Online
Vỏng bảng AWC 2019 vừa kết thúc, Team Flash và Việt Nam Wildcard (Box Gaming) cùng cán đích ở vị trí thứ 2 mỗi bảng để bước tiếp vào vòng sau.
Sau 4 ngày tranh tài gay cấn từ ngày 27 - 30.06, Vòng bảng giải đấu chung kết Liên Quân Mobile thế giới (AWC 2019) đã chính thức khép lại để tìm ra 8 đội tuyển xuất sắc nhất bước tiếp vào Tứ kết.
 Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết - ảnh 1
Vòng Tứ kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 06 và 07.07 với 2 khung giờ thi đấu là 13h00 và 18h00. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo7, loại trực tiếp và áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Đội tuyển Việt Nam Wildcard (hạng nhì bảng A) sẽ gặp đội tuyển Trung Quốc (hạng ba bảng B) còn đội tuyển Việt Nam (hạng nhì bảng B) sẽ gặp đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa Wildcard (hạng ba bảng A).
 Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết - ảnh 2
2 đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ có thể gặp nhau nếu cùng vào chung kết
Trong suốt giai đoạn diễn ra Vòng bảng, rất nhiều ngôi sao của các đội tuyển xuất sắc nhất thế giới đã tỏa sáng để ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Hai cái tên nổi bật nhất của chủ nhà Việt Nam phải kể tới đó là Ara (Đội tuyển Việt Nam Wildcard) và ADC (Đội tuyển Việt Nam). Nếu như Ara vẫn chứng minh mình là Xạ Thủ gánh đội hàng đầu Đấu Trường Danh Vọng thì ADC lại thể hiện sự quyết đoán để tạo nên bước ngoặt trong trận bằng những pha cướp mục tiêu lớn hay mở giao tranh ám sát chủ lực đối phương. Tuy nhiên, ngôi sao sáng nhất của Vòng bảng phải kể tới Neil của đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa (TPE). Tuyển thủ đạt danh hiệu MVP AIC 2018 vẫn cho thấy sự đa dạng và vô cùng hiệu quả của mình để góp công lớn giúp TPE toàn thắng tại Vòng bảng.
 Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết - ảnh 3
Ara - Niềm hy vọng số 1 của Việt Nam Wildcard
 Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết - ảnh 4
ADC - Người Đi Rừng toàn diện nhất của Liên Quân Việt Nam hiện nay
 Giải đấu AWC 2019: Hai đội tuyển Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết - ảnh 5
Neil - Ngôi sao số 1 của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại
Nguồn: Liên Quân Mobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm