Giải đấu Free Fire World Series 2019 có tiền thưởng khủng lên đến 10 tỷ đồng

0 Thanh Niên Online
Free Fire World Series 2019 (giải đấu Free Fire Quốc tế) sẽ diễn ra vào ngày 16.11 tại Sao Paulo, Brazil.
Free Fire World Series 2019 được xem là giải đấu có số tiền thưởng khủng cao nhất trên mobile dành riêng cho tựa game bắn súng sinh tồn tính đến thời điểm hiện tại. Tổng tiền thưởng của giải đấu lên đến 10 tỷ đồng. Trong đó đội vô địch sẽ nhận tiền mặt gần 4,6 tỷ đồng, đội hạng nhì nhận được tiền thưởng gần 1,9 tỷ đồng, đội hạng 3 nhận được hơn 920 triệu đồng cùng một giải thưởng cá nhân và tập thể khác.
Giải đấu Free Fire World Series 2019 có tiền thưởng khủng lên đến 10 tỷ đồng - ảnh 1
Khán giả đến xem trên chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019
12 đội tuyển mạnh nhất thế giới sẽ đại điện cho 11 khu vực bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan -Malaysia, Mexico, Ấn Độ, Argentina, Châu Âu - Bắc Mỹ, Trung Đông, Mỹ La Tinh và hai đội tuyển đến từ chủ nhà Brazil.
12 đội tuyển sẽ cùng trải qua 8 ván thi đấu tính điểm trên hai bản đồ gồm  Đảo Thiên Đường và Đảo Quân Sự. Đội vô địch sẽ là đội có điểm xếp hạng  cao nhất theo công thức: Điểm xếp hạng + Điểm hạ gục. Trong trường hợp có các đội có số điểm bằng nhau, Ban tổ chức sẽ xét theo điểm ưu tiên, số lần top 1, số mạng hạ gục, điểm trận đấu gần nhất. được tính sau mỗi ván đấu .
Đại diện Việt Nam tham gia giải đấu này là King Of Free Fire (KOFF) - Đội tuyển vừa đạt chức vô địch Quốc Gia Đấu Trường Sinh Tồn 2019.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.