Giải đấu game online dành cho các nữ game thủ với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 20.1 đến 26.1.2019, Dịch vụ Truyền hình HTVC sẽ phối hợp cùng IGP Gaming tổ chức giải đấu game online 'Nữ Hoàng Mùa Đông' dành cho các nữ game thủ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.
Giải đấu game online dành cho các nữ game thủ với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng - ảnh 1
Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20.1.2019 đến hết ngày 27.1.2019 tại 315 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP. HCM. Các nữ tuyển thủ sẽ tham gia tranh tài ở hai game Liên Quân Mobile và PUBG Mobile trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
Với Liên Quân Mobile, những người dự thi sẽ đấu đối kháng theo nhóm 5 người. Còn PUBG Mobile, một đội sẽ chỉ bao gồm 4 thành viên chơi dưới góc nhìn TPP (First person persective) và FPP (Third person perspective). Địa hình thi đấu là Miramar & Erangle.
Để biết thêm về thể thức thi đấu và đăng ký tham gia, vui lòng xem tạihttps://bit.ly/2RlX5oT

Toàn bộ giải đấu và đêm gala sẽ được truyền hình trực tiếp trên web, app HTVC:
- Web: www.htvc.com.vn
- iOS: https://apple.co/2JQDSXO
- Android : http://bit.ly/2t6WyIy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.