Giảm giá đến 70%, game thủ 'giành giật' hàng sale

0 Thanh Niên Online
Sự kiện chào đón năm mới 2020 của Liên Quân Mobile đang trở thành tâm điểm khi Garena bất ngờ sale khủng, giảm giá tướng và trang phục lên đến 70%.
Với phương châm "Giá cả đi đôi với chất lượng",  Garena đã quyết định cập nhật thay đổi giá và bậc cho hàng loạt trang phục nhằm mang đến cho game thủ thoải mái trải nghiệm sản phẩm. 
Theo đó, giá và bậc trang phục sẽ được chính thức được thay đổi trong Sever Mặt Trời kể từ ngày 01.01.2020.
Cùng với đó để game thủ không bị thiệt thòi trong khoảng thời gian trước khi thay đổi giá,  Garean cũng đã đưa ra 3 sự kiện giảm giá cực sốc với quy mô lớn nhất từ trước tới nay:

 Sát thủ diệt giá: 

Giảm giá đến 70%, game thủ 'giành giật' hàng sale - ảnh 1
Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 26 -31.12.2019, toàn bộ 40 trang phục trong danh sách sẽ được giảm giá lên tới 68%.

Mở bán rương tri ân 3 năm

Giảm giá đến 70%, game thủ 'giành giật' hàng sale - ảnh 2
Từ ngày 26-31.12, Rương tri ân 3 năm sẽ được bán trong cửa hàng với giá 99 quân huy.  Mỗi game thủ chỉ có thể mua Rương tri ân 3 năm duy nhất 1 lần. Khi mở rương bạn sẽ nhận được một trang phục ngẫu nhiên trong danh sách không trùng với các trang phục đã có.

Mở bán rương tân xuân quyết chiến với giá ... bèo

 
Giảm giá đến 70%, game thủ 'giành giật' hàng sale - ảnh 3
 
Từ này 1 -7.01.2020 Rương tân xuân quyết chiến sẽ được bán trong cửa hàng với giá 149 quân huy. Khi mở rương bạn sẽ nhận được một trang phục ngẫu nhiên trong danh sách không trùng với các trang phục đã có.
Giảm giá đến 70%, game thủ 'giành giật' hàng sale - ảnh 4
  Sau khi sự kiện sale khủng được công bố, hàng trăm ngàn game thủ đã vào công phá game, tranh nhau mua từng món hàng. Trong khi đó, tại fanpage của game, người chơi đã để hàng chục ngàn bình luận và vô cùng phấn khích trước sự kiện này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm