Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ

0
Greedy Cave là một trong số những tính năng mới mẻ và hiện đại được MU Awaken – VNG cập nhật cho lục địa của mình, tính năng này tuy không khó nhưng không phải ai cũng biết được nguồn lợi dồi dào mà nó mang lại.
Đối với Mutizen đời đầu, MU Awaken – VNG có vẻ như là một tính năng mới lạ, bởi lẽ ở những tiền bản trước đó, tính năng này gần như chưa từng xuất hiện. Song với Mutizen thế hệ mới, việc xuất hiện một tính năng như Greedy Cave là hoàn toàn bình thường, miễn là nó vẫn phù hợp với khung sườn, bối cảnh của game.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 1
Sau một thời gian ngắn gia nhập lục địa MU Awaken – VNG người chơi đã ít nhiều làm quen được với những hoạt động, tính năng đặc sắc có trong game. Qua đó, Lost Tower, Thí Luyện Thiên Sứ đều là những hoạt động đem lại lượng Zen dồi dào, song nhanh và hiệu quả nhất phải kể đến Greedy Cave.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 2

“Greedy Cave – Động tham lam” là một cái tên miêu tả đúng đến từng chữ của hoạt động này. Đặt chân vào Greedy Cave, người chơi hoàn toàn bị mê hoặc bởi hang động chứa toàn vàng là vàng. Vàng rải rác ở khắp mọi nơi, ở từng ngóc ngách trong hang động, Boss dát vàng, rồng vàng, kho báu vàng… tất cả như nhằm khoe lên vẻ giàu có của nơi đây.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 3

Và đương nhiên, Vàng đồng nghĩa với Zen, còn Zen thì lại là đơn vị tiền tệ mà ai cũng cần trong MU Awaken – VNG. Để có thể thu thập được Zen thông qua hoạt động Greedy Cave, người chơi cần phải có những sự chuẩn bị kỹ càng, “may túi ba gang – mang đi mà đựng”.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 4
Trước hết, điều kiện để một nhà thám hiểm được gia nhập vào Greedy Cave là người chơi đó phải thăng chức lên Dark Knight II/Soul Master II hoặc High Elf II, tùy vào mỗi Class. Vì quái trong Greedy Cave khá khỏe và được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, nên người chơi cũng nên lượng sức, tránh trường hợp bị vàng làm mờ mắt mà phải ra về với cảnh tay trắng.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 5
Nhiệm vụ để hoàn thành Greedy Cave hết sức đơn giản, đó là người chơi chỉ việc tiêu diệt hết quái có trong hoạt động, ngoài ra, nếu muốn nhận được nhiều Zen hơn, hãy cố tiêu diệt Boss của Greedy Cave, và bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự khác biệt trong số Zen thu lại.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 6
Mỗi ngày, cổng vào Greedy Cave chỉ mở ra duy nhất 1 lần, đồng nghĩa với việc người chơi chỉ có thể tham gia hoạt động này 1 lần 1 ngày. Lời khuyên dành cho bạn là nếu có thể, hãy tham gia Greedy vào thời điểm đăng nhập cuối cùng trong ngày, khi đó, lượng lực chiến của bạn sẽ là cao nhất và tăng số lượng Zen mà mình có thể nhận được lên tối đa.

Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 7Greedy Cave – Mỏ Zen trong lục địa MU Awaken – VNG mà Mutizen không nên bỏ lỡ - ảnh 8

Như đã nói, Greedy Cave vốn là sự kiện cung cấp Zen hàng đầu của MU Awaken – VNG, vậy nên nếu chăm chỉ hoàn thành mỗi ngày, Zen sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa. Song, càng về sau lượng Zen yêu cầu trong mỗi hoạt động sẽ càng nhiều hơn, nên Mutizen không nên chủ quan mà bỏ qua hoạt động này, tránh trường hợp thiếu thốn về sau.

Trang chủ: http://mua.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.