Halo Infinite tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng 'khủng'

0 Thanh Niên Online
Sau sự kiện Xbox Games Showcase tuần rồi, 343 Industries đã chia sẻ một số thông tin thú vị về Halo Infinite.
343 Industries vừa tiết lộ bốn trong số các diễn viên lồng tiếng cho Halo Infinite, bao gồm cả những gương mặt mới và sự trở lại của hai huyền thoại.
Sau sự kiện Xbox Games Showcase tuần rồi, 343 Industries đã chia sẻ một số thông tin thú vị về Halo Infinite. Theo đó, nhà soạn nhạc cho các game Ori - Gareth Coker sẽ tham gia nhóm Halo và 343 đang có kế hoạch thử nghiệm Halo Infinite. Thú vị không kém là những diễn viên lồng tiếng cho Halo Infinite gồm hai cái tên mới mà một số diễn viên kỳ cựu mà game thủ có thể thấy quen thuộc.
Bốn thành viên trong dàn diễn viên lồng tiếng của Halo Infinite đã được tiết lộ trong một bài đăng trên blog của 343 Industries gồm diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Nicolas Roye đã có kinh nghiệm lồng tiếng cho Halo, nhưng gần đây anh ấy đã lồng tiếng cho Octane trong Apex Legends. Thứ hai là War Chief Escharum được lồng tiếng bởi Darin De Paul. Game thủ sẽ nhận ra De Paul từ do anh đã lồng tiếng cho Reinhardt trong Overwatch.
Halo Infinite tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng 'khủng' - ảnh 1
Hai cái tên còn lại cũng khá quen thuộc với các fan Halo. Đầu tiên là Steve Downes, một huyền thoại trong seri Halo, ở bản này anh lồng tiếng cho Master Chief. Và theo đánh giá các trailer mới nhất của Halo Infinite, Downes đang cho ra đời những sản phẩm tốt nhất trong sự nghiệp của mình.
Người thứ hai quan trọng không kém trong suốt 5 phiên bản của là Jen Taylor, người lồng tiếng cho cả Tiến sĩ Catherine Elizabeth Halsey và đối tác của Master Chief trong Cortana. Cả hai nhân vật đều chưa xuất hiện trong quảng cáo đầu tiên của Halo Infinite, vì vậy thông tin này chắc chắn sẽ khuấy động một số suy đoán về câu chuyện sắp tới.
Danh sách bốn diễn viên lồng tiếng rõ ràng chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi của dàn diễn viên lồng tiếng khổng lồ của Halo Infinite. 343 Industries cho biết tầm vóc của Halo Infinite là tổng của cả Halo 4 và Halo 5 kết hợp với nội dung đồ sộ trong nhiều năm tới. Phần này cũng là kết thúc của Forerunner Saga cũng như bắt đầu phần tiếp theo, đây có thể là game Halo dài nhất từ trước đến nay.
Một số thông tin khác về Halo Infinite có thể được tiết lộ vào tháng 8. Xbox Series X sắp ra mắt và Halo Infinite game đầu tiên của nền tảng này.
Halo Infinite dự kiến phát hành vào kỳ nghỉ 2020 trên PC, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm