Hàng loạt game thủ than phiền về bản cập nhật mới của Apex Legends

0 Thanh Niên Online
Cụ thể, theo phản hồi từ rất nhiều game thủ, bản cập nhật khiến Apex Legends bị sụt giảm khung hình (FPS) khá nghiêm trọng.
Apex Legends là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của ngành công nghiệp game toàn cầu trong năm 2018, khi đạt được lượng người chơi khổng lồ chỉ ít ngày sau thời điểm ra mắt, nhưng lại không hề được áp dụng một chiến dịch quảng cáo rầm rộ nào.
Dù vậy, trò chơi đang chứng kiến sự tuột dốc không phanh về số lượng người dùng, chủ yếu do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vấn nạn Hack, trong bối cảnh EA không thể tìm được cách để khắc phục triệt để.
Hàng loạt game thủ than phiền về bản cập nhật mới của Apex Legends - ảnh 1
Mới đây, Apex Legends tiếp tục dính thêm một "phốt" mới liên quan đến tốc độ khung hình (FPS) - yếu tố tối quan trọng đối với một trò chơi bắn súng cần tốc độ và sự chính xác. Cụ thể, sau bản cập nhật mới nhất, hàng loạt game thủ ghi nhận việc FPS của trò chơi bị sụt giảm. Cá biệt, có một số trườn hợp ghi nhận việc sụt giảm lên đến 40%.
Hiện tại, đội ngũ Apex Legends chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.