Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi

0 Thanh Niên Online
Tết Kỷ Hợi này, các Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ rủ nhau đi Du Xuân trong đã tạo nên một cảnh tượng đông vui, nhộn nhịp.
 Nhất Kiếm Giang Hồ đang là tựa game gây chủ ý trong thời gian gần đây. Trò chơi này đã thu hút được hơn 3 triệu game thủ tham gia trải nghiệm ở hơn 180 máy chủ, được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi nhà phát hành Funtap. Hiện ca sỹ Lam Trường, Duy Mạnh và một số người nổi tiếng tiếng khác được Funtap mời để quảng cáo cho game.
Cùng Thanh Niên Game nhìn lại những hình ảnh đông vui, nhộn nhịp của các bang hội rủ nhau đi Du Xuân trong game và cả ngoài đời thực:
Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 1Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 2Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 3Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 4Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 5Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 6Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 7Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 8Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 9Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 10
Tết này hàng trăm ngàn game thủ vẫn chăm chỉ  "cày game"
Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 11Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 12Hàng ngàn bang hội trong game rủ nhau đi Du Xuân Kỷ Hợi - ảnh 13
Một số bang hội còn hẹn nhau Du Xuân ngoài đời thực

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm