Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy

GEARVN – Cerberus Academy vô địch Hành Trình Huyền Thoại

0 Thanh Niên Online
Sử dụng tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại để thi đấu, Hành Trình Huyền Thoại - giải đấu online nằm trong khuôn khổ chương trình Arena of Masters do Intel và các đối tác đồng hành tổ chức – đã khép lại thành công với chức vô địch gọi tên GEARVN – Cerberus Academy.

Sau thời gian dài thi đấu sôi nổi, Hành Trình Huyền Thoại - Arena of Masters đã có nhà vô địch của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đó là GEARVN - Cerberus Academy.

Sau 3 vòng loại từ ngày 21-29/03, Máy Tính Biên Hòa và Tin Học Ngôi Sao đã tìm ra 3 đại diện thi đấu cho mình. Ngày 1-2/04, vòng tứ kết diễn ra giữa 8 đại diện của An Phát Computer, GearVN, HanoiComputer, Máy tính Biên Hoà, Phong Vũ, Tin học Ngôi Sao. Bước tiếp vào vòng chung kết ngày 04/04 là 4 đội thi đấu: DragonG (đại diện Phong Vũ); Percent (đại diện Tin học ngôi sao); Cerberus Academy (đại diện GearVn) và Adonis Academy (đại diện cho MTBH).

Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy - ảnh 1

Trải qua những trận thi đấu đầy sôi nổi và thăng hoa, Cerberus Academy đã giành về cho mình chức vô địch giải đấu Hành Trình Huyền Thoại và những phần thưởng giá trị từ Ban tổ chức.

Hành trình huyền thoại đã thu hút hơn 800.000 lượt xem trực tuyến, còn sự góp mặt và tham gia bình luận của các gương mặt kỳ cựu trong làng Liên Minh Huyền Thoại như: Izumin, Optimus, Văn Tùng, và Minh Hảo.

Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy - ảnh 2

 

Giải đấu Hành Trình Huyền Thoại là giải đấu online được tổ chức bởi Intel và các đối tác các hãng đồng hành AOC, Corsair, Dell, Gigabyte, HP, Seagate, Western Digital, ViewSonic , nhằm hướng tới các đội thi mong muốn có cơ hội tham dự sân chơi gaming quy mô lớn, định hướng trở thành đội tuyển chuyên nghiệp trong tương lai. Với thể thức mới mẻ, số lượng đội tuyển dự thi đông đảo, cùng sự đồng hành của các đại lý, nhãn hiệu công nghệ hàng đầu trong nước, giải đấu năm nay đã mang tới một làn gió thi đấu thể thức đồng đội cực cao với tổng giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng tiền mặt. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm