Hearthstone: Blizzard hé lộ rằng ngày mai sẽ giới thiệu thông tin bản mở rộng mới

0 Thanh Niên Online
Nhiều người dự đoán bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ liên quan đến Shadowmoon Valley trong World of Warcraft.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Mới đây, Blizzard vừa đăng bài viết trên tài khoản Twitter chính thức của Hearthstone khi thông báo rằng "ngày mai ma thuật sẽ được giải phóng". Theo đó, nhiều người chơi dự đoán rằng đây chính là thời điểm bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone chuẩn bị ra mắt.
Trong vài tuần qua, cộng đồng Hearthstone đã liên tục bàn luận về nội dung của bản mở rộng tiếp theo. Việc cộng đồng dự đoán đến từ việc cứ vào tháng 4, 8 và 12 hằng năm sẽ có bản mở rộng mới. Ví dụ như vào tháng 8 năm trước, Blizzard đã giới thiệu bản mở rộng Saviors of Uldum.
Hearthstone: Blizzard hé lộ rằng ngày mai sẽ giới thiệu thông tin bản mở rộng mới - ảnh 2
Saviors of Uldum được giới thiệu vào đầu tháng 7 và chính thức ra mắt vào đầu tháng 8. Cũng vì thời gian tương đồng, cộng với tài khoản Twitter chính thức của Hearthstone cũng hé lộ rằng sắp có nội dung mới nên mọi người lại càng tin tưởng đây là bản mở rộng tiếp theo.
Cách đây vài ngày, cộng đồng Hearthstone trên diễn đàn Reddit đã bàn tán khá sôi nổi về việc đâu là bản mở rộng tiếp theo của tựa game này. Và khá nhiều người tin rằng đó sẽ là Shadowmoon Valley (Tạm dịch: Thung lũng Shadowmoon) vì màu sắc có khá nhiều điểm tương đồng với Council of Exarchs Tabard (Tạm dịch: Hội đồng Exarchs Tabard) trong World of Warcraft.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm