Hearthstone: Blizzard tặng miễn phí lá Legendary mới trước khi Rise of Shadows cập bến

2 Thanh Niên Online
Giờ đây, các bạn có thể đăng nhập vào game ngay bây giờ để nhận lá bài miễn phí có tên Archmage Vargoth.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Như đã đề cập trong bài viết trước, Blizzard đã hứa rằng sẽ tặng một lá bài legendary miễn phí trước khi bản mở rộng Rise of Shadows của Hearthstone cập bến.
 
Hearthstone: Blizzard tặng miễn phí lá Legendary mới trước khi Rise of Shadows cập bến - ảnh 2
Trước đây, Blizzard đã có lịch sử tặng bài miễn phí cho cộng đồng mỗi khi bản mở rộng mới ra mắt. Ví dụ như quân bài Marin the Fox khi bản mở rộng Kobolds and Catacombs mới ra mắt. Marin là quân bài 8 mana với chỉ số cơ bản là 6/6. Nó sở hữu hiệu ứng Battlecry khá thú vị khi triệu hồi một rương kho báu đặc biệt, khi phá hủy nó sẽ nhận được lá bài phép cực mạnh, cho đối thủ.
Quay trở lại với Archmage Vargoth, có vẻ như lá bài này sẽ kết hợp khá tốt với những bộ bài chuyên sử dụng phép. Quân bài này có giá trị 4 mana với chỉ số 2/6. Hiệu ứng của nó cho phép mỗi khi kết thúc lượt, Vargoth sẽ kích hoạt một lần nữa những lá bài phép mà bạn đã sử dụng trong lượt này, nhưng mục tiêu sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.
Nếu được kết hợp với những bộ bài phép mạnh như Big Spell Mage hay Mind Blast Priest thì khả năng dồn sát thương của người chơi là cực kỳ cao. Tuy nhiên nhằm hạn chế tối đa việc lá bài phép gây sát thương mục tiêu 'tự hại' bản thân, vì cơ chế ngẫu nhiên của Vargoth, các bạn nên ưu tiên sử dụng những lá bài phép không thể trật được, như Mind Blast, Flamestrike hay Blizzard.
Theo dự kiến, bản mở rộng Rise of Shadows sẽ cập bến vào ngày 9.4 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trường Phúc

Trường Phúc

hàng miễn phí lúc nào cũng ngon :">
Vĩnh Hải

Vĩnh Hải

hóng bản mới quá :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm