Hết ba ngày Tết, Liên Quân Mobile rục rịch tổ chức sự kiện Valentine

0 Thanh Niên Online
Nhà phát hành Garena tiếp tục ghi điểm fan khi tổ chức sự kiện ngày lễ Tình Yêu (14/2) thú vị bằng những bài hát giành riêng cho các cặp đôi.
Theo đó, sự kiện "Gửi lời yêu qua từng nốt nhạc" mừng ngày lễ Tình Yêu năm nay được nhà phát hành Garena tổ chức cho các cặp đôi vô cùng lãng mạng. Để tham gia sự kiện này, bạn chỉ cần gõ tên của mình vào thanh tìm kiếm tại trang sự kiện Valentine. Sẽ có một bài hát với tên của bạn xuất hiện. Tiếp theo, bạn chỉ cần gửi tặng bài hát đó tới nửa kia của mình, hay thậm chí là cùng nghe, cùng cảm nhận một mùa Valentine tuyệt vời.
Bên cạnh đó, nếu các cặp đôi bấm chia sẻ sự kiện lên các trang mạng xã hội sẽ có cơ hội nhận combo trang phục Roxie Kèn ái tình - Elsu Guitar Tình Ái. Bạn có thể nhận hai trang phục, hoặc chia sẻ một trong hai món quà đó đến người chơi khác. Các bạn chỉ cần cung cấp OpenID và món quà muốn tặng cho người bạn đặc biệt.
Sự kiện "Gửi lời yêu qua từng nốt nhạc" diễn ra từ nay đến hết ngày 15/2. Hiện sự kiện này đang nhận được nhiều lời khen và  sự hưởng ứng hào hứng từ cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.