HLV Dương Vi Khoa: 'Đoàn eSports không có gì bỡ ngỡ...'

0 Thanh Niên Online
Chiến thắng 2-1 trước Malaysia đã giúp đội Liên Quân Mobile VN có hy vọng giành HC Vàng môn eSports ở kỳ SEA Games 30. Thanh Niên Game đã có cuộc phỏng vấn nhanh ông Dương Vi Khoa, người được biết với chức danh HLV.
Mọi sự tin tưởng đều đặt lên vai đội tuyển Liên Quân Mobile VN Mọi sự tin tưởng đều đặt lên vai đội tuyển Liên Quân Mobile VN
Mọi sự tin tưởng đều đặt lên vai đội tuyển Liên Quân Mobile VN
Dù đối thủ ở trận chung kết nhánh thua là Thái Lan, một đội rất mạnh, nhưng đội Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn đầy quyết tâm đem về chiếc huy chương màu sáng hơn 2 HC Đồng mà đoàn đã có. 
Khi trận đấu chưa diễn ra, người hâm mộ chỉ biết đặt niềm tin vào các game thủ, những người quyết định "vận mệnh" của đoàn thể thao điện tử Việt Nam lần này. Với sự tin tưởng xuất phát từ những hiểu biết về bộ môn Liên Quân Mobile, HLV Dương Vi Khoa đã rất kỳ vọng vào chiếc HC Vàng và tương lai sáng lạn cho thể thao điện tử Việt Nam.

HLV Dương Vi Khoa trả lời phỏng vấn - Thực hiện: Quốc Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.