Hội Thao eSports UEL Campus: Sân chơi đặc sắc dành cho sinh viên

0 Thanh Niên Online
Hội thao eSports UEL Campus Championship Mùa Xuân 2019 mang đến giải đấu PUBG Mobile hấp dẫn, được tổ chức bởi Ways Cafe & Mobile Gaming cùng các bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế - Luật.
PUBG Mobile đang là giải đấu thu hút được sự quan tâm lớn của giới trẻ Việt Nam, bao gồm cả cộng đồng sinh viên của các trường Đại học - Cao Đẳng trên khắp cả nước. Trò chơi hiện đang được phát hành bởi VNG, luôn thường trực trong top những tựa game mobile được quan tâm nhất.
Hội Thao eSports UEL Campus: Sân chơi đặc sắc dành cho sinh viên - ảnh 1
Dù vậy, số lượng sân chơi/giải đấu của PUBG Mobile đến nay vẫn được đánh giá là chưa nhiều, không đủ đáp ứng nhu cầu tranh tài, cọ sát và giao lưu của cộng đồng game thủ Việt. Nắm được tinh thần nay, CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL Gamer) đã phối hợp cùng Ways Cafe & Mobile Gaming tổ chức giải đấu eSports UEL Campus Championship Mùa Xuân 2019, mang đến sân chơi PUBG Mobile đặc sắc dành cho các bạn sinh viên.
Hội Thao eSports UEL Campus: Sân chơi đặc sắc dành cho sinh viên - ảnh 2
Theo đó, giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 13.04.2019 (Thứ 7) tại Ways Cafe & Mobile Gaming (64 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), vởi tổng giá trị giải thưởng khá hấp dẫn có cả hiện kim lẫn những quà tặng hiện vật đặc sắc.
Hội Thao eSports UEL Campus: Sân chơi đặc sắc dành cho sinh viên - ảnh 3
Theo chia sẻ của bạn Đoàn Quốc Cường (chủ nhiệm), CLB Thể thao Điện tử của Đại học Kinh tế - Luật hiện đã thu hút lên đến 200 sinh viên tham dự. Đây sẽ là giải đấu PUBG Mobile quy mô lớn được tổ chức lần thứ 2 tại Câu lạc bộ Thể thao Điện tử đến từ trường Đại học Kinh tế - Luật, giải đấu lần này dự kiến với quy mô 15 đội thi đấu tương đương gần 60 game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng nhân vật Rogue sẽ xuất hiện trong Diablo 4

Dòng nhân vật Rogue sẽ xuất hiện trong Diablo 4

Kể từ khi Diablo 4 tiết lộ ba dòng nhân vật đầu tiên là Barbarian, Druid và Sorceress, người hâm mộ đã tranh luận về hai dòng còn lại sẽ là gì. Tại Blizzconline, câu hỏi này đã được giải đáp một phần.