Hợp tác cùng Universal Music Group, Riot hứa hẹn mang đến siêu phẩm âm nhạc cho CKTG 2020

0 Thanh Niên Online
Sau Phoenix, người hâm mộ LMHT sẽ được thưởng thức siêu phẩm âm nhạc của Riot khi CKTG 2020 sắp đến gần.
Ngày 18/8 vừa qua, ông lớn làng game Riot đã chính thức hợp tác với Universal Music Publishing Group (UMPG) để thực hiện dự án âm nhạc cho CKTG 2020. Đây là nhà xuất bản âm nhạc hàng đầu thế giới với 48 văn phòng tại 46 quốc gia. Có trụ sở chính tại Los Angeles, UMPG đại diện cho âm nhạc ở mọi thể loại với danh mục hơn 3 triệu bài hát.
Hợp tác cùng Universal Music Group, Riot hứa hẹn mang đến siêu phẩm âm nhạc cho CKTG 2020 - ảnh 1
Không chỉ một mà tận sáu ca khúc mới quảng bá cho sự kiện CKTG sẽ được thực hiện bởi 14 nghệ sĩ UMPG nổi tiếng đã tham gia Music Camp theo chủ đề Esports hồi tháng 7. Phần lớn các nghệ sĩ này đến từ Trung Quốc và Đài Bắc Trung Hoa gồm: Matzka, Gong, Chiyo, Moi Yang, Nia Yang, Tian Mi, Xiao Junfeng, Rtruenahmean, JZlee, Daniel Kim, Dru Chen, Laird Yu, Chris Lyon và Rabitt. Họ đều là những tên tuổi nổi tiếng, vì thế người hâm mộ có thể trông chờ vào những siêu phẩm của mùa CKTG lần này.
Hợp tác cùng Universal Music Group, Riot hứa hẹn mang đến siêu phẩm âm nhạc cho CKTG 2020 - ảnh 2
Trước đó tại kỳ CKTG 2018 tổ chức tại Hàn Quốc, Riot đã không làm fan thất vọng với sự ra mắt của nhóm nhạc ảo K/DA. Theo đúng chuẩn idol Kpop, ca khúc Pop/Stars đã chạm đến trái tim của tất cả khán giả có mặt trong trận chung kết. Có thể thấy, các ca khúc CKTG sẽ mang phong cách của quốc gia đăng cai.
Hợp tác cùng Universal Music Group, Riot hứa hẹn mang đến siêu phẩm âm nhạc cho CKTG 2020 - ảnh 3
Về CKTG 2020, giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này sẽ diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 31/10 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động Bóng đá Pudong. Đây là SVĐ mới có sức chứa lên đến 37.000 chỗ ngồi, tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 nên CKTG 2020 sẽ tổ chức không khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm