J TEAM đạt chức vô địch tại giải đấu quốc tế AIC 2018

0 Thanh Niên Online
Team Flash kết thúc hành trình của mình tại AIC 2018 lần này với ngôi vị Á Quân sau những màn thể hiện đầy phong độ và quả cảm. Nhà vua mới J TEAM đế  từ Đài Bắc Trung Hoa đã lên ngôi.
Hãy cùng nhìn lại những diễn biến chính của ngày thi đấu Chung kết này.
J TEAM đạt chức vô địch tại giải đấu quốc tế AIC 2018 - ảnh 1
Đại diện của Việt Nam một lần nữa lại lỡ hẹn với chức vô địch và dừng chân ở vị trí thứ 2
Trận 1: J Team 3 - 0 AHQ Esports Club
Chung kết GCS Mùa hè 2018 đã được tái hiện giữa JT và AHQ trong trận chung kết nhánh thua ngày hôm nay. JT bất ngờ có cuộc lật đổ cực kỳ mạnh mẽ khi tạo được thế trận lăn cầu tuyết trong toàn trận đấu. Thất bại 0 - 3 trắng trước thềm Chung kết dưới tay JT có lẽ là một bất ngờ không tưởng với đương kim vô địch thế giới AHQ.
J TEAM đạt chức vô địch tại giải đấu quốc tế AIC 2018 - ảnh 2
JT đã có màn lột xác hoàn toàn trong ngày hôm nay
J TEAM đạt chức vô địch tại giải đấu quốc tế AIC 2018 - ảnh 3
JJak đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ nếu không lọt vào trận Chung kết tổng lần này
Là đội chiến thắng trong trận chung kết nhánh thua, JT chính thức bước vào trận Chung kết tổng với đại diện Việt Nam FL để tranh ngôi vô địch.
Trận 2: Team Falsh 0 - 4 J Team
Rút kinh nghiệm sau trận thua trắng trước FL hôm qua, JT đã có một màn lột xác hoàn hảo và bất ngờ chỉ sau một đêm. Liên tục nắm bắt lợi thế từ giai đoạn cấm chọn, ván đấu đầu tiên là thế trận một chiều hoàn toàn và chiến thắng là kết quả không ngoài dự đoán dành cho JT.
J TEAM đạt chức vô địch tại giải đấu quốc tế AIC 2018 - ảnh 4
Y'bneth của Benny là con bài gây rất nhiều khó dễ cho FL mỗi lần tổ chức giao tranh
Không có đột biến nào xảy ra khi ở cả 3 ván đấu tiếp theo, ProE và đồng đội hoàn toàn không thể phòng ngự trước những lần lăn cầu tuyết quá mạnh mẽ và hủy diệt từ phía JT. Kèo đấu BO7 của trận Chung kết khép lại với kết quả 4 - 0 cho Neil và đồng đội hoàn toàn thuyết phục.
J TEAM đạt chức vô địch tại giải đấu quốc tế AIC 2018 - ảnh 5
Các thành viên JT đã có màn thể hiện xuất thần trong ngày hôm nay với 7 ván thắng liên tiếp
Đi lên từ nhánh thua, mặc dù đã phải nhận thất bại cay đắng ngày hôm qua trước đại diện Việt Nam nhưng "bại tướng" JT đã có được thành công trong ngày thi đấu quyết định bằng 2 chiến thắng cách biệt liên tiếp trước AHQ và FL. Trở thành Nhà vô địch mới của Liên quân thế giới, đại diện đến từ Đài bắc Trung Hoa mang về giải thưởng trị giá 25 ngàn đô, đồng thời, Neil cũng nhận được giải thưởng phụ MVP cho vị trí đi rừng trị giá 10 ngàn đô.
Nguồn: Liên Quân Mobile 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm