Jason Killingsworth, giám đốc sáng tạo của Riot Games nghỉ việc để chăm lo công ty riêng

0 Thanh Niên Online
Sau 6 năm gắn bó, giám đốc sáng tạo của Riot Games thông báo nghỉ việc để chăm lo cho công ty riêng.
Mới đây, giám đốc sáng tạo Jason Killingsworth đã nói lời chia tay Riot Games sau 6 năm gắn bó. Nguyên nhân do ông muốn có nhiều thời gian hơn để tập trung cho công ty của riêng mình.
Jason Killingsworth, giám đốc sáng tạo của Riot Games nghỉ việc để chăm lo công ty riêng - ảnh 1
Suốt thời gian làm việc cho nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại, Jason Killingsworth đã cống hiến hết mình để sáng tạo và xây dựng các sự kiện của LMHT. Ngoài ra, ông còn là người phát ngôn và giúp Riot thành công trong lĩnh vực marketing.
Jason Killingsworth, giám đốc sáng tạo của Riot Games nghỉ việc để chăm lo công ty riêng - ảnh 2
Về phần công ty riêng, đứa con tinh thần của ông mang tên Tune & Fairweather, thành lập vào 10/2017. Với vốn khởi đầu ít ỏi chỉ khoảng 3 tỷ VNĐ, công ty của ông đã phát hành được tựa sách đầu tay có tên You Died.
"Tôi vô cùng biết ơn cho tất cả các khoản đầu tư mà Riot đã thực hiện trong quá trình phát triển cá nhân và sự nghiệp của mình. Tôi vào nghề với tư cách là một nhà văn và bắt đầu với tư cách là một giám đốc sáng tạo. Tôi có những cố vấn chu đáo, đẳng cấp thế giới: Kieran Weir, Tom Bramwell, Ben Noskeau, John Battle - họ là những người đã cổ vũ và ủng hộ tôi." Ông nói.
Jason Killingsworth kết luận: "Làm việc tại Riot là một công việc mơ ước và tôi sẽ luôn để công việc này trong CV của mình với niềm tự hào."
Với kinh nghiệm của mình, sự ra đi của ông thực sự là một tổn thất lớn cho Riot Games.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.