Kiếm Thế 3 Mobile sắp chạm mốc 2 triệu lượt đăng ký sớm

0 Thanh Niên Online
Sau khoảng 4 tuần lễ mở đăng ký sớm, Kiếm Thế 3 Mobile đã chuẩn bị vượt mốc 2 triệu đăng ký, hứa hẹn sẽ bùng nổ khi ra mắt.

Như đã biết, tại sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua, "cha đẻ" dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế - Kingsoft - đã giới thiệu một sản phẩm mới khá bí ẩn với tên gọi Dự án: Kiếm hiệp E (Project Swordsman E). Và hiện tại, dự án game kiếm hiệp bí ẩn này đã được xác nhận chính là game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 3, hay còn được gọi là Kiếm Thế 3 Mobile.

Với cốt truyện xoay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của các đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, Kiếm Thế 3 Mobile được đánh giá là có nét "hao hao" giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Tất nhiên, sự đánh giá này là một lời khen chứng tỏ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực và sống động.

Kiếm Thế 3 Mobile sắp chạm mốc 2 triệu lượt đăng ký sớm - ảnh 1

Lượng game thủ tham gia đăng ký trước Kiếm Thế 3 Mobile đang tăng lên từng giây phút!

Kiếm Thế 3 Mobile là sản phẩm bản quyền, kế tục danh tiếng hơn 2 thập kỷ của IP Kiếm Hiệp Thế Giới kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tài năng bậc nhất. Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tựa game đảm bảo mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Sau khoảng 4 tuần mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ tại Trung Quốc, Kiếm Thế 3 Mobile đã gần chạm tới mốc 2 triệu người tham gia đăng ký sớm trên trang chủ trò chơi. Theo dự đoán từ giới chuyên môn, Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo ra một cơn địa chấn trong làng game khi mở cửa bản thử nghiệm đầu tiên trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ Việt truyền tay nhau bí kíp chơi Thiếu Niên 3Q

Game thủ Việt truyền tay nhau bí kíp chơi Thiếu Niên 3Q

Dù chưa ra mắt nhưng Thiếu Niên 3Q thực sự khiến game thủ Việt hào hứng, quan tâm và chờ đợi ngày thực chiến tại phiên bản Việt Nam. Việc họ liên tục tìm cách trải nghiệm tại phiên bản nước ngoài & cho những đánh giá ban đầu đủ thấy rằng tựa game này cuốn hút đến mức nào!