Lắc heo vàng càng nhiều lì xì càng lớn

0
Sau một thời gian tưng bừng lì xì nhau bằng Ví MoMo, đây là lúc để xem lại bạn đã “gặt hái” được bao nhiêu lì xì tết từ sự kiện Lắc Xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì.
  Tính đến nay, sự kiện Lắc Xì – Lắc heo vàng nhận Lì xì của Ví MoMo đã đi được hơn nửa chẳng đường. Hôm nay cũng là mùng 3 tết, ngày mà bạn có thể ngồi đếm lại những phần lì xì tết đã nhận từ đêm giao thừa đến nay. Trong Ví MoMo thì những phần lì xì này được trao nhau sớm hơn, ngay từ giữa tháng chạp, vì vậy đây là lúc “lật hồng bao đếm tiền”.
Thật ra thì đếm tiền lì xì từ sự kiện Lắc Xì không quá khó. Bạn chỉ cần truy cập vào Ví MoMo của mình, trong phần lì xì chọn sang mục thứ 2 là “lịch sử”. Toàn bộ hoạt động lì xì tết trong Ví MoMo của bạn sẽ được ghi lại tại đây, từ số tiền đã lì xi người khác, số tiền lì xì nhận được và các hoạt động lì xì như ai đã gửi cho bạn, bạn đã gửi cho ai vào lúc nào.
Nói về sự kiện Lắc Xì, trong vòng nửa tháng qua, sự kiện đã đạt được nhiều thành công lớn. Lần lượt từ 1 triệu, rồi 1,5 triệu người dùng cùng truy cập cùng lúc ở 2 mốc thời gian vàng là ngày thứ 5 đầu tiên và sau đó là tối 23 tiễn ông táo. Sự gia tăng bất ngờ này cũng khiến máy chủ của Ví MoMo rơi vào tình tạng tắc nghẽn tạm thời. Tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật của Ví MoMo đã nhanh chóng giải quyết tình trạng khó khăn để hệ thống hoạt động bình thường trở lại sau đó.
Lắc heo vàng càng nhiều lì xì càng lớn - ảnh 1
Tất cả các phần thưởng đặc biệt của giờ vàng cũng đã tìm được chủ nhân của chúng, đặc biệt vào tối thứ 5 tuần trước, Anh Y Rogia Niê Kdam, 33 tuổi, quê hương cao nguyên Đắk Lắk đã trở thành chủ nhân chiếc IPHONE XS.
Anh Y Rogia Niê Kdam cho biết“Khi tham gia Lắc xì, tôi ưu tiên việc thu thập đủ 12 con giáp để cùng chia nhau 2 tỷ đồng với những người khác, chứ không nghĩ rằng mình sẽ trúng giải thưởng giá trị trong khung giờ vàng. Bởi vậy, khi lắc trúng IPHONE XS, dù đã là 12 giờ đêm, nhưng tôi vẫn đánh thức vợ dậy và tặng vợ món quà đầy may mắn này”.
Trước đó, chiếc điện thoại đời mới Samsung Galaxy Note 9 đã có một nữ chủ nhận xinh đẹp đón về. Khách hàng trúng thưởng Đặng Hoàng Thanh Nhàn, 23 tuổi, TP.HCM cho biết: “Ngay khi biết tới Tính năng Lắc xì là mình đã tham gia chơi từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, mình chỉ coi đây là một cách để giải trí vào thời gian rảnh rỗi là buổi trưa và buổi tối, sau những giờ làm việc căng thẳng.
Lắc heo vàng càng nhiều lì xì càng lớn - ảnh 2
Mình đã tích lũy lượt lắc và “hồi hộp” chờ đợi tới 20h tối thứ 5 để Lắc xì, ngay khi biết tin trúng thưởng Samsung Note 9 mình đã ngay lập tức “khoe” với ba mẹ và các anh trai, thế nhưng không ai tin là mình trúng cả. Thế nhưng mình tin vì đây là game của 1 thương hiệu lớn Ví MoMo – một ứng dụng thanh toán mà mình đã dùng nhiều năm nay. Với phần thưởng đầy bất ngờ này, mình sẽ sử dụng ngay trong dịp Tết năm nay, để ghi lại những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình và bạn bè, nhất là ghi lại những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khi đi du lịch, vì đây là sở thích số 1 của mình”.
Lắc heo vàng càng nhiều lì xì càng lớn - ảnh 3
Nhắc đến giờ vàng, thời điểm giờ vàng kế tiếp chính là vào lúc 20h – 24h tối nay, 7/2/2019 nhằm mùng 3 tết. Sau màn “chơi lớn” đêm giao thừa, giải thưởng của đợt này trở về với mức thường lệ là một giải đặc biệt là chiếc iPad Pro 12,9 inch kèm theo các giải phụ là những bao lì xì giá trị 100k, 50k, 20k. Sau mấy ngày tết hẳn là bạn đã tích được kha khá lượt lắc qua các hoạt động lì xì rồi nhỉ? Chắc chắn là bạn không nên dùng ngay mà hãy chờ đến tối nay để lắc tìm iPad xài tết chơi nhé!
• Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn/
• Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo/
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.