Legends of Runeterra: Trundle chính thức gia nhập nhóm tướng Freljord

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Trundle sẽ chính thức có mặt chung thời điểm Legends of Runeterra: Call of the Mountain ra mắt chính thức vào 26.8.
Như các bạn đã biết, Legends of Runeterra là tựa game thẻ bài của Riot Games lấy chủ đề liên quan đến thế giới Runeterra. Mới đây, đội phát triển đã giới thiệu tướng mới thuộc khu vực Freljord, đó chính là Trundle.
Trundle là tướng 5 mana với chỉ số cơ bản là 4/6. Vị tướng này có keywork Regeneration và hiệu ứng cung cấp lá bài Ice Pillar lên tay người chơi. Trundle sẽ tăng cấp khi hắn ta triệu hồi Ice Pillar.
Khi Trundle được lên cấp, nó vẫn giữ nguyên 5 mana với chỉ số +1/+1 và keyword như cũ với khả năng Overwhelm. Thêm vào đó, hắn ta cũng sở hữu hiệu ứng khá mạnh khi mỗi lần tấn công sẽ +1/+0 bất kì khi nào hắn ta tấn công mỗi đơn vị có giá trị 8 mana hoặc cao hơn mà bạn đang Behold.
Theo dự kiến, Trundle sẽ chính thức có mặt chung thời điểm Legends of Runeterra: Call of the Mountain ra mắt chính thức vào 26.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.