Liên Quân Mobile: Game thủ 'cạn lời' với giật lag tại máy chủ Indonesia

1 Thanh Niên Online
Mặc dù nhận được rất nhiều ưu đãi, thế nhưng các game thủ Indonesia lại đang phải "sống chung với lag" trong Liên Quân Mobile.

Indonesia đã từng là trọng điểm phát hành của Liên Quân Mobile trong thời kỳ đầu, bằng chứng là máy chủ ở quốc gia này luôn có những khuyến mãi "vượt mặt" các nơi khác để thu hút lượng người chơi. Tuy nhiên trong khoảng vài tháng trở lại đây, máy chủ Liên Quân Mobile tại Indonesia gần như bị "ngó lơ" và rơi vào tình trạng giật lag liên miên.

Liên Quân Mobile: Game thủ 'cạn lời' với giật lag tại máy chủ Indonesia - ảnh 1

Ping cao lên đến 500ms

Đặc biệt trong vài ngày trở lại đây, máy chủ Liên Quân Mobile tại Indonesia gần như tê liệt hoàn toàn. Server sập, ping cao ngất ngưởng , game thủ không thể điều khiển tướng trong game & liên tục bị ngắt kết nối giữa chừng tạo ra nhiều ức chế. Đỉnh điểm của các sự cố này được Liên Quân Mobile Indonesia "bào chữa" là do trận động đất ngày 2.8, tuy nhiên đã 1 tuần trôi qua và vẫn chưa được khắc phục.

Liên Quân Mobile: Game thủ 'cạn lời' với giật lag tại máy chủ Indonesia - ảnh 2

Giật lag và đứt kết nối

Việc máy chủ gặp trục trặc như vậy không chỉ ảnh hưởng tới hàng triệu game thủ Liên Quân Mobile tại Indonesia, mà còn khiến đội tuyển chuyên nghiệp chuẩn bị cho SEA Games 30 và AIC 2019 của quốc gia này không thể luyện tập. Hiện tại, cộng đồng game thủ Indonesia đang "rủ nhau" nghỉ game hàng loạt nếu như tình trạng giật lag này không được sớm cải thiện.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan đến Liên Quân Mobile trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhung

nhung

server Việt Nam cũng vậy thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.