Liên Quân Mobile tổ chức Big Offline trên 40 tỉnh, thành phố

0 Thanh Niên Online
Vào dịp nghĩ lễ 30.04 và 01.05 sắp đến,Garena sẽ tổ chức buổi gặp mặt hoành tráng dành cho tất cả game thủ đang chơi Liên Quân Mobile.
Buổi gặp mặt sẽ kéo dài trên khắp 40 tỉnh, thành phố của cả nước từ cao nguyên đá Hà Giang đến đất mũi Cà Mau. Mỗi địa điểm sẽ do một đại điện nổi bật của Clan ở tỉnh, phành phố đó đứng ra tổ chức.
Game thủ đến tham dự sẽ nhận được hàng loạt quà tặng do các cộng đồng tự chuẩn bị. Bên cạnh đó, Garena còn có những phần quà cực kì giá trị và giới hạn dành tặng cho các Clan tổ chức sự kiện gồm: Combo áo 1.5 + áo đại chiến clan. Giftcode 1 : 5 vé quay kho báu + 1 thẻ đổi tên. Giftcode 2: Triệu vân đoạt mệnh thương.
Đi cùng với sự kiện Big Offline này, Nhà phát hành Garena còn tổ chức thêm sự kiện Đồng hành cùng Nàng Violet - Đại sứ Liên Quân.Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể nhận Rương Huy hiệu Liên Quân bằng cách đăng nhập: 1 Rương Huy hiệu Liên Quân/ ngày.
Liên Quân Mobile tổ chức Big Offline trên 40 tỉnh, thành phố - ảnh 1
Ngoài ra, Đại Sứ Violet cũng sẽ ghi lại cuộc hành trình của mình dưới dạng clip ngắn. Trong mỗi clip này sẽ chứa một đoạn code, khi người chơi sử dụng thì sẽ nhận thêm một Rương Huy hiệu tương ứng với mỗi đoạn code thu thập được.
Khi mở Rương Huy hiệu Liên Quân, các bạn có thể nhận một trong các vật phẩm trong và ngoài game giá trị như thẻ cào điện thoại, Rương Ngọc, Thẻ thử tướng...
Bạn đọc quan tâm về buổi Big Offline có thể tham khảo thêm tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm