Lineage 2: Revolution bất ngờ gộp toàn bộ server khiến gamer lo lắng

4 Thanh Niên Online
Dù đã được thông báo rằng việc gộp 10 máy chủ hiện có thành 1 máy chủ duy nhất đã được "bàn bạc kỹ lưỡng", tuy nhiên Lineage 2: Revoluiton vẫn khiến gamer lo lắng.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Lineage 2: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Lineage 2: Revolution bất ngờ gộp toàn bộ server khiến gamer lo lắng - ảnh 1

Ra mắt tại Việt Nam từ tháng 7 vừa qua, đến thời điểm hiện tại sau gần 5 tháng vận hành, sức hút của Lineage 2: Revolution dù không còn như những ngày đầu nhưng vẫn là một trong số ít những sản phẩm chất lượng đáng trải nghiệm. Mới đây, khi công bố các thông tin về Big Update, Lineage 2: Revolution đã khiến cộng đồng game thủ khá lo lắng với quyết định gộp tất cả các server hiện có (10 server) thành 1 server duy nhất.

Lineage 2: Revolution bất ngờ gộp toàn bộ server khiến gamer lo lắng - ảnh 2

Việc gộp server này được đội ngũ hỗ trợ VTC Online thông báo là để cho tất cả các game thủ được chơi chung trong một môi trường, tránh các rắc rối/sự cố từ việc liên server,... đồng thời cũng khẳng định rằng "tất cả quyền lợi của người chơi đang được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp và công bằng nhất."

Lineage 2: Revolution bất ngờ gộp toàn bộ server khiến gamer lo lắng - ảnh 3

Hiện đang có rất nhiều ý kiến phản đối việc gộp server này của Lineage 2: Revolution, bởi đơn giản là giữa những server này có sự chênh lệch sức mạnh nhất định, các server mở cửa sau sẽ khó lòng đuổi kịp ngưỡng sức mạnh/trang bị của các server đầu tiên. Ngoài ra, các vấn đề về bãi train, săn boss cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều do số lượng game thủ quá đông tụ lại trong 1 máy chủ.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Trân

Hoài Trân

gộp xong là đóng cửa đó, vtc chuyên vậy mà
Hiệt

Hiệt

gộp 10 thành 1 thì thằng top ở server 10 sẽ thành tân thủ sau update à :D
Duy Phú

Duy Phú

Gộp theo cụm 3-4 server ra cùng thời điểm là đc, gộp hết thì các server yếu ăn hành
Linh Châu

Linh Châu

Thương các top ở mấy server mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.