LMHT: 4 vị tướng chuẩn bị được cập nhật hiệu ứng hình ảnh

2 Thanh Niên Online
Theo đó danh sách này bao gồm Kennen, Olaf, Riven và Ngộ Không.
Liên Minh Huyền Thoại
Dù liên tục lên kế hoạch lên tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Riot Games cũng không hề bỏ bê những vị tướng cũ. Và mới đây, họ vừa thông báo rằng sẽ có một đợt cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho 4 vị tướng bao gồm Kennen, Olaf, Riven và Ngộ Không.

Và cũng tương tự như những vị tướng trước như Jarvan IV, Veigar, Dr. Mundo, Renekton cùng hàng loạt cái tên khác, 4 vị tướng này sẽ được được làm mới lại hiệu ứng hình ảnh, nhưng tất nhiên sẽ không phải là thay đổi công dụng của các chiêu thức. Theo chia sẻ của các nhà phát triển thì đợt cập nhật này sẽ cập bến tại phiên bản 9.4.

Cụ thể hơn, họa sĩ thiết kế hiệu ứng chiêu thức có tên Beardilocks của Riot Games đã chia sẻ trên diễn đàn như sau: “Đợt cập nhật này chỉ nhắm vào hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mà thôi, nó không bao gồm việc thay đổi bất kỳ sức mạnh hay tác dụng của chiêu thức. Mục tiêu của chúng tôi chỉ là cập nhật lại những vị tướng sở hữu bộ chiêu thức cũ trở nên dễ nhìn và nhận biết hơn mà thôi”.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Tiên

Vân Tiên

Kennen quăng skill đẹp phết hén
Phi Hải

Phi Hải

ù uây, chờ mãi wukong update luôn á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn không thể xảy ra hiện tượng giật lag.