LMHT: Bài hát ‘POP/STARS’ đứng top 1 bảng xếp hạng doanh số nhạc số Billboard thế giới

4 Thanh Niên Online
Có vẻ như ban nhạc ảo K/DA của Riot Games đang trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang dậy sóng vì bài hát “POP/STARS” của nhóm nhạc ảo K/DA. Bài hát này được ra mắt lần đầu tiên tại tháng 11 khi được trình diễn tại trận chung kết của CKTG 2018.
LMHT: Bài hát ‘POP/STARS’ đứng top 1 bảng xếp hạng doanh số nhạc số Billboard thế giới - ảnh 2

tin liên quanMới đây, với sự ra mắt cực kì hoành tráng khi đạt được 13 triệu view chỉ sau 48 giờ. Điều này đã thể hiện độ ‘hot’ của ca khúc này khi ra mắt chỉ trong thời gian ngắn. Hay thậm chí Riot Games cũng đăng lại video ca nhạc với những tấm ảnh fanart từ cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.LMHT: Video ca nhạc nhóm trang phục K/DA đạt hơn 13 triệu view chỉ sau 48 giờ

 

Nhưng một trong những điều ấn tượng nhất đó chính là việc bài hát này đã đứng top 1 bảng xếp hạng doanh số nhạc số của Billboard trên thế giới. Đối với những ai không biết thì Billboard là tạp chí âm nhạc hàng tuần của Mỹ cực kì uy tín, nó đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc không chỉ của Mỹ mà trên toàn thế giới.

Video ca nhạc của nhóm nhạc ảo K/DA, với sự biểu diễn của những ca sĩ thật ngoài đời như Madison Beer, 2 thành viên trong nhóm nhác (G)I-DLE của Hàn Quốc và Jaina Burns, hiện tại đã có hơn 57 triệu lượt xem trên YouTube. Giờ đây cơn sốt của bài hát này đã làn tới bảng xếp hạng của Billboard. Bài hát này đang đứng trong top 10 doanh số nhạc số của thể loại Pop và đứng thứ 30 trong doanh số nhạc số. Trong đó tại doanh số nhạc số trên toàn thế giới thì bài hát này đang đứng top 1.

Theo như chia sẻ từ đại diện của Billboard thì đây là lần đầu tiên mà 4 ca sĩ kể trên lọt vào top 1. Có lẽ đây là một trong những thông tin cực kì thú vị mà Riot Games lẫn fan LMHT đều rất phấn khích khi biết được.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê anh đức

Lê anh đức

ko biết ae có biết bản modskill pro lynk đầu tiên khoảng năm 2014 gì đó cho mk xin
Vân

Vân

bài này nghe catchy quá mà, bảo sao
Chỉnh

Chỉnh

LMHT FTW!!!!!!!
Trác

Trác

chời đậu, khủng zị @@

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm