LMHT: ‘Bão Kiếm’ và ‘Dạ Kiếm Draktharr’ sẽ được thay đổi trong phiên bản 8.17

2 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, khả năng dồn sát thương của 2 trang bị này đều bị giảm đi đáng kể.
Liên Minh Huyền Thoại
Có vẻ như 2 trang bị tăng thêm sức mạnh công kích cực kì nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại là Bão Kiếm và Dạ Kiếm Draktharr hiện đang được thay thay đổi lại trong phiên bản 8.17 của máy chủ thử nghiệm PBE.

Thông thường, cả 2 món trang bị này cực kì nổi tiếng với khả năng cung cấp cho người chơi dồn sát thương cực nhanh. Nếu đối thủ là những tướng sở hữu lượng máu ít như pháp sư, xạ thủ hay hỗ trợ thì người chơi nào sở hữu cả 2 món sẽ hạ gục mục tiêu cực kì nhanh chóng, đặc biệt là khi lọt vào tay của những tướng sát thủ.

Chính vì đối thủ hiếm có cách nào để chống đỡ sự kết hợp bá đạo của Bão Kiếm và Dạ Kiếm Draktharr nên các nhà phát triển đang suy nghĩ về việc cập nhật lại chúng. Cụ thể hơn, chỉ số sát lực của Dạ Kiếm sẽ tăng thêm 3 điểm nhưng khả năng dồn sát thương từ nội tại bị giảm đi đáng kể từ 200 xuống còn 150. Trong khi đó, Bão Kiếm cũng bị thay đổi tương tự khi lượng sát thương dồn sẽ bị giảm đi và thay vào đó sẽ tăng thêm tốc độ đánh.

Và tất nhiên cả 2 thay đổi này đều có mục đích duy nhất đó là ngăn không cho những tướng sát thủ hay kể cả là Quinn hạ gục mục tiêu quá nhanh chóng khi sở hữu 2 trang bị kể trên. Dạ Kiếm giờ đây sẽ cung cấp chỉ số sát lực tốt hơn cho sát thủ và đối với lớp tướng xạ thủ thì Bão Kiếm sẽ hữu dụng hơn với khả năng tăng thêm tốc độ đánh.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trâm Anh

Trâm Anh

chán qué, nerf quài
Minh

Minh

Hay quá mấy anh ui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm