LMHT: Chỉ có 647 người dự đoán chính xác Vòng Bảng CKTG 2018

2 Thanh Niên Online
Sau khi Vòng Bảng CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại kết thúc và xác định 8 đội lọt vào vòng trong, đây là lúc mọi người biết được mình có dự đoán chính xác hay không.
Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng việc các đội tuyển Hàn Quốc, cụ thể hơn là Gen.G bị loại sớm cũng như đội tuyển G2 Esports và Fnatic của Châu Âu tiếp tục lọt vào vòng trong đã khiến khá nhiều người bất ngờ. Chính vì vậy sau khi Vòng Bảng kết thúc, đã có khá nhiều người dự đoán không chính xác kết quả của nó.

Theo thống kê, có khoảng gần 3 triệu người tham dự chương trình Dự Đoán CKTG, thế nhưng chỉ có 647 người dự đoán chính xác kết quả mà thôi. Có nghĩa là 647 người đã tiên đoán được Gen.G sẽ đứng chót Bảng , Fnatic đầu bảng hay kể cả Cloud 9 cũng lọt vào Tứ Kết.

Và tất nhiên 647 fan hâm mộ này cũng là người có khả năng cao nhận được gói 5 trang phục Tối Thượng bao gồm Lux Nguyên Tố Sư, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, DJ Sona, Udyr Tứ Vệ Linh và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian nếu dự đoán chính xác vòng đấu loại trực tiếp này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Huy

Ðức Huy

Hix, vòng gì khó dự đoán quá trời sao trúng nổi ...
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Quỳ nhất cha Gen.G, làm hụt mất tiu luôn :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.