LMHT: Có 2.682 người dự đoán chính xác từng trận của sự kiện Dự Đoán CKTG 2019

0 Thanh Niên Online
Có nghĩa những người này đã dự đoán chính xác tỉ số và xếp hạng của từng đội từ Vòng Khởi Động cho đến hết vòng bảng của Vòng Chính Thức.
Liên Minh Huyền Thoại
Có thể nói rằng Chung Kết Thế Giới 2019 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại không chỉ dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp mà là nơi 'thể hiện' của fan hâm mộ trên toàn thế giới. Theo đó, sự kiện Dự Đoán CKTG 2019 đã được tổ chức hằng năm đã thu hút hàng loạt những nhà dự đoán đại tài. Và sau khi Vòng Bảng của Vòng Chính Thức kết thúc, đã có 2.682 người chơi đã dự đoán chính xác kết quả của 4 bảng đấu.
Nếu so với năm trước chỉ có 647 người dự đoán chính xác trong giai đoạn này tại CKTG 2018 thì con số này đã được cải thieenjraast nhiều. Vì cơ bản CKTG năm trước đã có nhiều chuyển biến bất ngờ, hầu hết mọi người đều không thể đoán được rằng Gen.G chót bảng và hầu như không có ai có thể ngờ rằng KT Rolster, đại diện cuối cùng của Hàn Quốc, lại bị loại sớm tại vòng Tứ Kết.
LMHT: Có 2.682 người dự đoán chính xác từng trận của sự kiện Dự Đoán CKTG 2019 - ảnh 2
Trong năm nay, đã có gần 3 triệu người tham dự chương trình Dự Đoán CKTG 2019. Nếu tính theo tổng số người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì có khoảng 0,092% số đó đã tham gia chương trình. Kể từ giờ, trong số 2.682 người dự đoán chính xác kết quả của vòng Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết thì họ sẽ nhận được toàn bộ trang phục tối thượng trong game bao gồm Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Lux Thập Đại Nguyên Tố, Fortune Nữ Thần Không Gian, DJ Sona và Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.
Và sau đây là lịch thi đấu của vòng Tứ Kết CKTG 2019:
Ngày 26.10 (Thứ 7): 
5g chiều - Griffin vs. Invictus Gaming
10 giờ tối - FunPlus Phoenix vs. Fnatic
Ngày 27.10 (Chủ Nhật): 
6g chiều - SK Telecom T1 vs. Splyce
11 giờ tối - DAMWON Gaming vs. G2 Esports

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.